Amazon cho ra mắt thiết bị mới theo dõi giấc ngủ
Halo Rise là thiết bị theo dõi không tiếp xúc. Đây là thiết bị mới nhất của Amazon trong mảng sản phẩm chăm sóc sức khỏe.
Người dùng chỉ cần đặt Halo Rise trên bàn cạnh giường ngủ để thiết bị theo dõi tất cả các yếu tố liên quan giấc ngủ như môi trường phòng ngủ - gồm nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng - cũng như nhịp thở của người sử dụng, qua đó cung cấp dữ liệu để tìm hiểu nguyên do cảm giác sảng khoái hay mệt mỏi khi thức giấc.
Amazon nêu rõ Halo Rise không phải là thiết bị y tế cần được Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ (FDA) cấp phép lưu hành.
Giống như các hãng Apple và Google, Amazon cũng đầu tư vào công nghệ theo dõi sức khỏe người tiêu dùng. Amazon khẳng định luôn chú trọng bảo mật dữ liệu cá nhân trong phát triển các sản phẩm của hãng. Do đó, Halo Rise sẽ mã hóa dữ liệu về sức khỏe của người dùng và thiết bị không tích hợp camera hoặc micro.
Trong dịp này, Amazon cũng cho ra mắt thiết bị đọc Kindle thế hệ mới, được trang bị 1 cây bút để chú thích trên sách kỹ thuật số. Ngoài ra, công ty còn tung ra thị trường phiên bản mới loa lắp trong nhà và trong ô tô với bộ điều kiển bằng giọng nói cùng các thiết bị kết nối Internet mới và các tiện ích khác./.
Tin liên quan
-
Thị trường
Ai Cập lên kế hoạch tăng 30% lượng khách du lịch hàng năm
08:40' - 29/09/2022
Truyền thông Ai Cập dẫn lời Bộ trưởng Du lịch và Cổ vật Ai Cập Ahmed Issa cho biết quốc gia này đang lên kế hoạch kích thích du lịch trong nước và tăng lượng khách nước ngoài từ 25% đến 30% hàng năm.
-
Thị trường
Nhân rộng mô hình trồng lúa, nuôi lợn theo hướng hữu cơ
08:08' - 28/09/2022
Theo Sở NN&PTNT tỉnh Đồng Nai, kết quả thí điểm trồng lúa hữu cơ vụ lúa Hè Thu năm 2022, năng suất lúa hữu cơ có thấp hơn so với canh tác truyền thống nhưng làm ra gạo có chất lượng ngon.
-
Thị trường
Hà Nội khai mạc Tuần hàng tư vấn, giới thiệu và bán sản phẩm OCOP năm 2022
21:40' - 27/09/2022
Tuần hàng tư vấn, giới thiệu và bán sản phẩm OCOP năm 2022 của thành phố Hà Nội nhằm tiếp tục đẩy mạnh xúc tiến thương mại, quảng bá, tiêu thụ sản phẩm.
Tin cùng chuyên mục
-
Thị trường
RCEP mở rộng cơ hội nhưng cũng đặt ra yêu cầu cao với nông sản Việt
12:44'
Hiệp định RCEP mở ra cơ hội lớn cho nông sản Việt Nam, song cũng đặt ra yêu cầu ngày càng khắt khe về an toàn thực phẩm, truy xuất nguồn gốc và tiêu chuẩn SPS.
-
Thị trường
Hà Tĩnh siết an toàn thực phẩm từ chợ đến cơ sở kinh doanh
09:37'
Tại Hà Tĩnh, việc bảo đảm an toàn thực phẩm đang được tăng cường từ các chợ truyền thống, cơ sở sản xuất nhỏ lẻ đến hàng quán kinh doanh thực phẩm ăn sẵn.
-
Thị trường
Văn hóa Việt Nam thu hút tại hội chợ ASEAN ở Hy Lạp
19:20' - 12/05/2026
Gian hàng Việt Nam với các sản phẩm thương hiệu quốc gia và ẩm thực truyền thống đã thu hút đông đảo khách tham quan.
-
Thị trường
Siết chất lượng từ vùng trồng để giữ thị trường cho nông sản xuất khẩu
16:27' - 12/05/2026
Để hạn chế nguy cơ ùn ứ hàng hóa tại cửa khẩu hoặc bị trả hàng do không đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, doanh nghiệp và người dân cần chủ động kiểm soát an toàn thực phẩm ngay từ khâu sản xuất.
-
Thị trường
Vải thiều sớm “được chất” trong năm mất mùa
15:10' - 12/05/2026
Những ngày này, vùng vải sớm Phúc Hòa – thủ phủ vải thiều chín sớm của tỉnh Bắc Ninh đang bắt đầu bước vào vụ thu hoạch.
-
Thị trường
Hà Nội đồng loạt triển khai chống hàng giả, xâm phạm sở hữu trí tuệ
22:13' - 11/05/2026
Hà Nội đồng loạt triển khai chống hàng giả, xâm phạm sở hữu trí tuệ
-
Thị trường
Sầu riêng, mít rớt giá: Đồng Tháp kiến nghị gỡ nghẽn kiểm nghiệm
10:12' - 11/05/2026
Đồng Tháp đang bước vào vụ thu hoạch chính với sản lượng lớn. Sản lượng sầu riêng ước đạt hơn 111.200 tấn; riêng tháng 5 khoảng 74.387 tấn và tháng 6 khoảng 36.834 tấn.
-
Thị trường
Xung đột Trung Đông làm chao đảo ngành hàng xa xỉ thế giới
07:49' - 11/05/2026
Tập đoàn Pháp LVMH – chủ sở hữu các thương hiệu Louis Vuitton, Dior, Givenchy hay Moët & Chandon – cho biết doanh thu quý I chỉ tăng 1% theo cùng kỳ, đạt 19,1 tỷ euro (khoảng 21,6 tỷ USD).
-
Thị trường
CEO của Saudi Aramco cảnh báo thị trường dầu mỏ sẽ bị gián đoạn kéo dài đến năm 2027
07:27' - 11/05/2026
Ông Amin Nasser, CEO của Saudi Aramco, nhận định kể cả trong trường hợp dòng chảy thương mại qua eo biển Hormuz được khôi phục ngay lập tức, thì thị trường dầu mỏ vẫn sẽ mất vài tháng để tái cân bằng.

Biểu tượng của Tập đoàn bán lẻ Amazon.com Inc. Ảnh: Reuters