Bamboo Airways triển khai tháng kích cầu du lịch “xuyên Việt”

15:50' - 22/06/2020
BNEWS Roadshow kích cầu du lịch sẽ diễn ra từ ngày 24 – 25/6 tại Thanh Hóa; ngày 25 – 26/6 tại Pleiku (Gia Lai) và Quảng Ninh; ngày 2 - 3/7 tại Cần Thơ.

Đại diện Hãng hàng không Bamboo Airways cho biết, nhằm hỗ trợ, đẩy mạnh hoạt động khôi phục du lịch trên toàn quốc, từ ngày 24/6 đến ngày 3/7, Bamboo Airways kết hợp với Sở Văn hóa và Thể thao 4 tỉnh, thành phố: Thanh Hóa, Gia Lai, Quảng Ninh và Cần Thơ tổ chức chuỗi sự kiện (Roadshow) kích cầu du lịch “Bay hè sảng khoái”. 

Đây là những sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại của hãng kết hợp với các địa phương trong nửa cuối năm 2020, nhằm góp phần hợp tác kích cầu du lịch, từ đó thúc đẩy các ngành khác cùng khôi phục và phát triển.

Cụ thể, Roadshow sẽ diễn ra từ ngày 24 – 25/6 tại Thanh Hóa; ngày 25 – 26/6 tại Pleiku (Gia Lai) và Quảng Ninh; ngày 2 - 3/7 tại Cần Thơ.

Trong đó, tại Thanh Hóa và Cần Thơ, Roadshow của Bamboo Airways nằm trong khuôn khổ các chương trình: Phát động chương trình kích cầu du lịch nội địa năm 2020 và Ngày hội kích cầu du lịch Tp. Hồ Chí Minh và 13 tỉnh, thành phố Đồng bằng sông Cửu Long.

Đây là những sự kiện hưởng ứng chương trình phát động "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong năm 2020, nhằm tìm kiếm những giải pháp nhằm kích cầu du lịch nội địa, tạo điều kiện để người dân du lịch tới các vùng miền trong bối cảnh bình thường mới sau đại dịch.

Đại diện lãnh đạo của Bamboo Airways chia sẻ, chuỗi sự kiện kích cầu du lịch này là một phần trong kế hoạch quan trọng của Bamboo Airways trong tiến trình đưa sản phẩm, dịch vụ của hãng đến gần hơn với đông đảo người dân, đặc biệt là khu vực miền NamLoạt ưu đãi tổng trị giá gần 10 tỷ đồng.

Trong chuỗi sự kiện diễu hành “xuyên Việt” này, Bamboo Airways triển khai các chương trình ưu đãi nổi bật như: hoạt động bán vé bay 0 đồng, đồng thời dành tặng hàng trăm mã giảm giá lên đến 50% cho khách tham quan.

Khách hàng cũng có thể “săn” vé ưu đãi trực tuyến lên đến 30% trên trang web của hãng: https://www.bambooairways.com/vn-vi/ trong thời gian này.

Ngoài ra, trong những sự kiện này, hành khách có cơ hội tìm hiểu gói combo du lịch – nghỉ dưỡng 5 sao “Hè thả ga cùng Bamboo”: bay Bamboo Airways, nghỉ dưỡng FLC Hotels & Resorts, Vinpearl... với mức giá ưu đãi.

Cùng đó, bộ 4 dòng thẻ ưu việt Bamboo Pass được hãng bán với giá ưu đãi giảm đến 50% giá trị thẻ tại chương trình, bao gồm: Bamboo Pass Dynamic (Bay linh hoạt), Bamboo Pass Unlimited (Bay không giới hạn), Bamboo Pass Business (Bay đẳng cấp), Bamboo Pass Holiday (Bay tận hưởng), sẽ mang đến cho hành khách cơ hội không giới hạn những điểm đến.

Bên cạnh đó là hàng nghìn Voucher phòng chờ hạng Thương gia tại Hà Nội, thẻ Bamboo Club cũng được Bamboo Airways triển khai giới thiệu tại chuỗi Roadshow.

Đặc biệt, các sản phẩm khuyến mãi nói trên sẽ tiếp tục mở bán tại các đại lý của 4 tỉnh, thành phố diễn ra Roadshow trong vòng 1 tuần kể từ ngày diễn ra chương trình, với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu những sản phẩm, dịch vụ chất lượng của Bamboo Airways với mức giá tiết kiệm. Tổng giá trị ưu đãi của chuỗi sự kiện lên tới 10 tỷ đồng. 

Trước đó, Bamboo Airways là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam khai thác máy bay thân rộng với định hướng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Bước vào thời kỳ phát triển hậu COVID-19, Bamboo Airways đang tái khởi động hầu khắp các đường bay nội địa, cũng như tiến tới khôi phục hoàn toàn dịch vụ định hướng 5 sao. 

Trong đó, Phòng chờ hạng Thương gia Bamboo Airways (tại tầng 3, khu vực phòng chờ của nhà ga T1 - Sân bay Quốc tế Nội Bài) đã mở cửa đón khách trở lại. Mặt khác, tiến trình khôi phục hoàn toàn suất ăn trên máy bay cũng được Hãng đẩy mạnh. 

Từ 1/6/2020, Bamboo Airways đã phục hồi nhiều dịch vụ hạng Thương gia trên đường bay trục Hà Nội –Tp. Hồ Chí Minh với tiêu chí chất lượng song hành cùng an toàn sức khỏe.

Hành khách được phục vụ suất ăn nóng, thực phẩm đóng gói, đồ uống tươi và thức uống nguyên chai. Các suất ăn được thay đổi theo thời gian để hành khách được đổi mới khẩu vị liên tục.

Về mạng bay, Bamboo Airways đang tái khởi động 90% các đường bay và tập trung tăng cường tần suất các đường bay kết nối Hà Nội với Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Pleiku…; và các đường bay kết nối TP HCM với Phú Quốc, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thanh Hóa, Quy Nhơn, Vinh…; đồng thời xúc tiến mở mới các đường bay nội địa từ 1/7/2020 như Thanh Hóa – Quy Nhơn, Thanh Hóa – Phú Quốc, Hà Nội – Điện Biên, Hà Nội – Côn Đảo…

Trong tháng 6/2020, Bamboo Airways dự kiến sẽ khai thác khoảng 140 chuyến bay/ngày, phủ kín mạng bay nội địa. 

Đối với thị trường quốc tế, tùy theo tình hình khắc phục dịch bệnh tại các nước trên thế giới cũng như chủ trương của Chính phủ, Bamboo Airways đang lên kế hoạch khôi phục lại những đường bay thường lệ đã thiết lập từ tháng 7/2020 như Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Czech;

tái xúc tiến, xây dựng và kết nối các đường bay mới tới Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Đức, Australia...; nghiên cứu và tính toán các đường bay tiềm năng quốc tế mới khác đến Đông Á, châu Âu, châu Mỹ...

Dự kiến phục vụ kế hoạch khai thác nói trên sẽ là đội máy bay ít nhất 40 tàu đến cuối năm 2020. 

Theo số liệu, trong tháng 5/2020, Bamboo Airways hiện là hãng hàng không có tỷ lệ khôi phục số chuyến bay so với cùng kỳ năm ngoái cao nhất, đạt 64% so với cùng kỳ năm ngoái.

Bamboo Airways cũng là hãng hàng không bay đúng giờ nhất toàn ngành trong tháng 5/2020 với tỷ lệ gần 96% và đạt tỷ lệ bay an toàn tuyệt đối 100%.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục