Bí quyết nào để sở hữu ngay bộ đôi “Nhà sang – xế xịn”?

16:35' - 30/06/2020
BNEWS “Nhà sang – xế xịn” là ước mơ của bất cứ ai. Tuy nhiên, hiện thực hóa ước mơ này vẫn là bài toán không dễ dàng, đặc biệt với các gia đình trẻ.

* Để lập nghiệp cần phải “an cư”

Nhà sang, ngày nay, ko còn là khái niệm chỉ là nhà mặt phố trung tâm như ngày xưa nữa. Từ lâu, những khu trung tâm mới - nơi sở hữu cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ và hệ thống cảnh quan “triệu đô” như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City… đã được biết đến như là “địa phận” của tầng lớp trung và thượng lưu, doanh nhân trẻ và cộng đồng trí thức văn minh trong xã hội.

Điểm chung của các khu đô thị này là quần thể không gian xanh với các tiện ích độc đáo hiếm có như: biển hồ, vườn Nhật, công viên ánh sáng… cùng hệ thống tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân từ vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng đến học tập, làm việc. Bên cạnh đó, các TTTM cao cấp và khu shop thương mại dịch vụ đặt ngay dưới chân tòa căn hộ, mang đến cuộc sống tiện nghi trọn vẹn cho cư dân.

Bên cạnh giấc mơ sở hữu nhà sang, xe hơi cũng là một tài sản bất ly thân khi mà tiêu chuẩn sống ngày càng cao và đặc biệt, nhu cầu về sự tiện lợi, an toàn ngày càng được coi trọng và đặt lên hàng đầu.

Thống kê tại các thành phố lớn cho thấy, tỷ lệ tăng trưởng ô tô là 15%/năm, cho thấy nhu cầu sở hữu ô tô của người Việt ngày càng cao. Số liệu từ World Bank cho biết, nhóm người thuộc tầng lớp thượng lưu, trung lưu tại nước ta ngày càng tăng. Mỗi năm, trung bình có khoảng 1 triệu người Việt gia nhập tầng lớp trung lưu toàn cầu, kéo theo nhu cầu sở hữu các tài sản giá trị như nhà và xe ngày càng nhiều. 

* Cơ hội sở hữu ngay nhà sang, xe xịn trong tầm tay 

Với số đông người Việt, câu chuyện cần có bao nhiêu tiền để thực hiện được mục tiêu của cuộc đời là sở hữu nhà và xe? Nếu chờ đến khi đủ tài chính thì mất quá nhiều thời gian, vì thế, rất nhiều người tìm đến những giải pháp mới để nhanh chóng được ở nhà sang, lái xe xịn và tận hưởng cuộc sống sớm hơn.

Mới đây, Vingroup đã tung ra gói vay “combo” nhà Vinhomes, xe VinFast cùng lúc duy nhất trên thị trường, giúp hiện thực hóa ước mơ đồng thời sở hữu “nhà sang - xe xịn” cực kỳ hấp dẫn.  Theo đó khách hàng có cơ hội vay mua cùng lúc nhà cao cấp tại các dự án của Vinhomes và xe VinFast với 70% giá trị.

Chỉ cần trả trước 1 trong 3 mức 565 triệu đồng, 819 triệu đồng, 1,024 tỷ đồng, người mua sẽ là chủ nhân cùng lúc của nhà và xe với các combo tương ứng: nhà dưới 1,7 tỷ và xe FADIL, nhà từ 1,7 đến 2,5 tỷ và xe LUX A2.0, nhà trên 2,5 tỷ và xe LUX SA.

Lấy ví dụ một căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ tại các Đại đô thị mới có giá khoảng 2,1 tỷ đồng và một. chiếc sedan hạng D sang trọng VinFast Lux A2.0 có giá hơn 1,1 tỷ đồng với tổng giá trị cả nhà và xe là hơn 3,2 tỷ đồng. Nhờ chương vay ưu đãi mua combo, khách hàng chỉ cần trả ban đầu là 819 triệu đồng.

Đặc biệt với chính sách hỗ trợ ân hạn nợ gốc khi mua nhà và chính sách hỗ trợ cho vay 2 năm không lãi suất khi mua xe, khách hàng có thể tiết kiệm gần 800 triệu đồng. Trong thời gian được ân hạn gốc và lãi này, khách hàng có thể tận dụng nguồn tiền cho các kế hoạch đầu tư kinh doanh khác nhằm xoay vòng vốn và gia tăng lợi nhuận.

Ngoài ra, khách hàng được miễn phí trả nợ trước hạn ngay đối với nhà và từ năm thứ 5 trở đi đối với xe mà không mất thêm bất kỳ khoản phí nào. Đây là đặc quyền chưa từng có và chỉ dành cho khách hàng của gói vay mua Combo nhà xe của Vinhomes - VinFast. Không chỉ vậy, đây còn là gói vay mua nhà - xe với thời gian dài nhất trên thị trường lên tới 35 năm đối với nhà, 15 năm đối với xe giúp cho các khoản trả góp hàng tháng được chia nhỏ hơn và nhẹ nhàng hơn với người mua.

Với đòn bẩy tài chính đắc lực từ hai thương hiệu lớn, cộng hưởng với giá trị tinh hoa từ bộ đôi “nhà Vinhomes – xe VinFast”, đây là phương án ưu việt mà rất nhiều khách hàng nhạy bén với bài toán luân chuyển, tận dụng dòng tiền đã lựa chọn để nhanh chóng tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại các Khu đô thị Vinhomes và sở hữu xe ô tô chất lượng quốc tế Vinfast thay vì chờ đợi tích lũy tài chính lâu dài./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục