BIDV thông tin liên quan đến vụ cướp ngân hàng chi nhánh Hạ Long

09:37' - 19/01/2019
BNEWS Liên quan đến vụ cướp xảy ra tại chi nhánh ngân hàng BIDV Hạ Long chiều 18/1, đại diện BIDV cho biết, các nhân viên đã chủ động, khôn khéo liên lạc và thông báo với Công an tỉnh Quảng Ninh.

Đối tượng cướp ngân hàng tại trụ sở công an Quảng Ninh. Ảnh: TTXVN

Liên quan đến vụ cướp xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Hạ Long chiều 18/1, đại diện ngân hàng cho biết khi sự việc xảy ra, giao dịch viên chi nhánh đã bình tĩnh thực hiện các thao tác giao dịch nghiệp vụ. Thủ kho ngân hàng và nhân viên bảo vệ chủ động, khôn khéo liên lạc, thông báo với Công an tỉnh Quảng Ninh.

Nhờ sự phối hợp chặt chẽ, kịp thời giữa BIDV Hạ Long và Công an tỉnh, đối tượng đã nhanh chóng bị khống chế và bắt giữ sau 7 phút. Người và tài sản được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trước đó, vào khoảng 14h45 phút ngày 18/1, trong lúc cán bộ nhân viên ngân hàng tại BIDV Chi nhánh Hạ Long, số 1 Hồng Ngọc, Phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh đang thực hiện các công việc giao dịch phục vụ khách hàng, bất ngờ xuất hiện 1 tên cướp có vũ trang, uy hiếp, khống chế yêu cầu giao dịch viên vừa chuyển tiền, vừa phải cho tiền mặt vào túi của hắn.

Sau khi vụ việc xảy ra, Ban Lãnh đạo Chi nhánh đã quán triệt tới cán bộ và rà soát các biện pháp phối hợp với công an để bảo đảm an toàn trong giao dịch.

BIDV khẳng định các hoạt động tại BIDV Chi nhánh Hạ Long tiếp tục diễn ra bình thường./.

Xem thêm:

>>Khách hàng mất tiền trong tài khoản, BIDV khuyến cáo cảnh giác khi rút tiền ở ATM

>>BIDV khuyến cáo cảnh giác khi rút tiền ở ATM

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục