Bình Dương: Cháy 500m2 nhà xưởng tại công ty sản xuất đồ gốm

15:06' - 05/04/2020
BNEWS Vụ cháy xảy ra tại khu vực nhà xưởng của Công ty trách nhiệm hữu hạn Dong Hwa vào khoảng 11 giờ trưa 5/4, lực lượng chức năng đang khống chế, không để cháy lan.

Tính đến 14 giờ 30 phút chiều 5/4, vụ cháy xảy ra Công ty trách nhiệm hữu hạn Dong Hwa, chuyên sản xuất đồ gốm có địa chỉ tại phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương vẫn đang được lực lượng chức năng khống chế, không cho cháy lan.
Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra tại khu vực nhà xưởng của Công ty trách nhiệm hữu hạn Dong Hwa vào khoảng 11 giờ trưa 5/4. Người dân báo cháy khi thấy khói lửa bốc lên tại nhà xưởng phía sau khuôn viên của công ty, sau đó đám cháy lan nhanh.

Mặc dù bảo vệ và một số người có mặt tại công ty đã dùng phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng do thời tiết đang trưa rất khô hanh, ngọn lửa bùng cháy mạnh khiến cho lực lượng chữa cháy tại chỗ không có khả năng dập tắt.
Ngay khi vừa nhận tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn của Công an thị xã Tân Uyên và lực lượng phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn của Công an tỉnh Bình Dương đã điều động nhiều phương tiện chữa cháy chuyên dùng cùng với hàng chục cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp phun nước dập  lửa, khống chế kịp thời không cho cháy lan sang khu vực lân cận.
Được biết, diện tích nhà xưởng rộng khoảng 3.000 m2, có kết cấu khung thép, mái tôn, trong đó diện tích bị cháy khoảng 500 m2, có bao bì và giấy.
Nguyên nhân dẫn đến vụ cháy cũng như các thiệt hại đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục