1. >

BMW X2 phiên bản cao cấp nhất sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 24/9

Facebook Share

BNEWS.VN Mẫu crossover BMW X2 phiên bản cao cấp nhất nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 24/9 tại Hà Nội.

BMW X2 phiên bản cao cấp nhất sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 24/9

Lưới tản nhiệt hình quả thận lật ngược trên BMW X2 tạo nên nét phá cách đặc biệt trong thiết kế

BMW X2 được biết đến lần đầu tiên tại triển lãm Paris Auto Show 2016 dưới phiên bản Concept. Tháng 11/2017, BMW X2 phiên bản thương mại chính thức ra mắt người hâm mộ toàn cầu tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2017. Và phiên bản BMW X2 2018 là mẫu xe mới nhất trong gia đình gầm cao X-Series của thương hiệu xe Đức.

Chỉ sau nửa năm xuất hiện, BMW X2 đã được đánh giá cao và đạt nhiều giải thưởng như: Mẫu xe Concept đẹp nhất năm 2017, mẫu xe đạt sự hài hòa tuyệt đối nhất và mẫu xe thương mại thành công nhất tại triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ (NAIAS) vào năm 2018.

BMW X2 bao gồm nhiều đột phá ở thiết kế ngoại thất với phần lưới tản nhiệt kép hình ngũ giác và cụm đèn pha trước góc cạnh, đuôi xe, cản sau cũng được thiết kế lại hoàn toàn trông cá tính và bắt mắt hơn.

Đuôi xe vuốt mềm mại từ phía trước về phía sau, tích hợp thêm cánh lướt gió cỡ nhỏ hình dạng đuôi cá thể hiện sự linh hoạt

Trên thị trường toàn cầu, BMW X2 có 3 phiên bản lựa chọn về thiết kế và trang bị là Base (Tiêu chuẩn), M Sport và M Sport X. Hiện vẫn chưa rõ tại Việt Nam sẽ có những phiên bản nào.

Mặc dù chưa tiết lộ về giá bán, nhưng nhà phân phối tại Việt Nam khẳng định, với thiết kế mang tính đột phá và thời thượng, BMW X2 phiên bản cao cấp nhất lần đầu tiên về nước hứa hẹn sẽ tạo nên trào lưu mới cho những người trẻ tuổi Việt Nam.

Một số hình ảnh hiếm hoi hé lộ ban đầu cho thấy, BMW X2 có hai phiên bản màu khác nhau là xanh dương Misano Blue và đỏ cam Sunset Orange.

Lưới tản nhiệt hình quả thận đã được BMW X2 táo bạo lật ngược để tạo nên nét phá cách đặc biệt trong thiết kế. Đuôi xe vuốt mềm mại từ phía trước về phía sau, tích hợp thêm cánh lướt gió cỡ nhỏ hình dạng đuôi cá thể hiện sự linh hoạt và nhanh nhẹn trong di chuyển…

Khi chính thức ra mắt thị trường, BMW X2 sẽ là đối thủ trực tiếp của Mercedes-Benz GLA, Audi Q2... đang có giá bán từ 1,5 đến hơn 1,6 tỷ đồng./.

Xem thêm:

>>Những hình ảnh đầu tiên của BMW X2 vừa về Việt Nam

>>Bộ Tài chính: Không cho phép nhập 133 xe BMW vào Việt Nam

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ngày 18/4, giới chức Trung Quốc cho biết "vẫn còn nhiều việc phải làm" trước khi tiến tới hoàn tất văn bản thỏa thuận thương mại với Mỹ. Tuyên bố được đưa ra trong bối cảnh hai các nhà đàm phán hai bên đã kết thúc vòng đàm phán mới nhất hôm 5/4 tại Washington, song không đạt được một thỏa thuận cụ thể nào.

ncif