Các hãng hàng không đồng loạt bán vé ưu đãi

17:07' - 18/08/2020
BNEWS Nhằm kích cầu thị trường, các hãng hàng không đồng loạt công bố chương trình bán vé ưu đãi.

Cụ thể, đại diện Vietnam Airlines thông báo, nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám (19/8) và ngày Quốc khánh (2/9), Vietnam Airlines và Pacific Airlines triển khai chương trình “Đồng giá từ 98.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí).
Theo đó, hành khách khi bay trên các chuyến do Vietnam Airlines hoặc Pacific Airlines khai thác giữa Hà Nội – Đà Nẵng, Chu Lai, Huế, Vinh hoặc Tp. Hồ Chí Minh – Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn… sẽ có cơ hội mua vé với mức giá 98.000 đồng chiều (tương đương 558.000 đồng bao gồm thuế, phí); các hành trình giữa Tp. Hồ Chí Minh – Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh… với mức giá 198.000 đồng/chiều (tương đương 668.000 đồng bao gồm thuế, phí).
Vé được bán rộng rãi trên website www.vietnamairlines.com và www.pacificairlines.com, ứng dụng di động Vietnam Airlines, các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines, áp dụng cho hành trình bay trong thời gian từ 7/9/2020 đến 31/3/2021, xuất vé từ 19/8 đến 2/9/2020. Vé có các điều kiện kèm theo về thời gian khởi hành và quy định hoàn vé, đổi vé.
Để biết thêm thông tin, hành khách của Vietnam Airlines có thể truy cập website www.vietnamairlines.com, ứng dụng di động “Vietnam Airlines”, trang Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines; liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100.
Hành khách của Pacific Airlines có thể truy cập website www.pacificairlines.com, trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/PacificAirlinesFanpage; liên hệ các phòng vé của Pacific Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1550.
Còn đại diện Vietjet cho hay, mong muốn mang lại trải nghiệm Tết 2021 thú vị cho khách hàng, Vietjet triển khai chương trình khuyến mãi siêu tiết kiệm với mức giá chỉ từ 2.021 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) trên tất cả chuyến bay khởi hành từ các tỉnh miền Bắc, miền Trung vào miền Nam trong dịp Tết Nguyên đán.
Theo đó, từ ngày 18/8 - 22/8/2020, hơn 2,6 triệu vé ưu đãi sẽ được mở bán không giới hạn khung giờ cho thời gian bay từ 18/8/2020 đến 28/2/2021.
Đặc biệt, mua vé càng sớm càng tiết kiệm, đảm bảo đặt được chỗ trong thời gian cao điểm. Hãy nhanh tay đặt mua vé trên website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”) và các đại lý/ phòng vé chính thức của Vietjet trên toàn quốc. Thanh toán ngay bằng Vietjet SkyClub, các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).
Chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, đại diện các hãng hàng không khẳng định luôn thực hiện nghiêm túc các quy trình kiểm tra sức khỏe cho hành khách, tổ bay trước mỗi chuyến bay, các yêu cầu khai báo y tế bắt buộc, đeo khẩu trang...
Tất cả các chuyến bay đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng./.

>>>Vietnam Airlines áp dụng quy trình phòng dịch nghiêm ngặt

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục