Các mã cổ phiếu tăng mạnh nhất trong chỉ số S&P 500 có thể tiếp tục tăng

13:02' - 29/11/2021
BNEWS Theo người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) New Street Advisors Group, Delano Saporu, những cổ phiếu tăng giá mạnh nhất trong chỉ số S&P 500 trong tháng 11/2021 vẫn có thể duy trì đà tăng.

Cổ phiếu của Dollar Tree đã kéo chỉ số S&P 500 lên trong tháng này, khi tăng gần 40% tính đến ngày 26/11.

Nhà bán lẻ này cho biết, ngày 30/11 công ty sẽ tăng giá đối với hầu hết các sản phẩm có giá 1 USD lên 1,25 USD, một phần do chi phí vận chuyển tăng.
Ông Saporu cho rằng động thái tăng giá của Dollar Tree có thể cũng mang đến những sản phẩm và dịch vụ mới tốt hơn cho khách hàng. Thị trường đón nhận thông tin này một cách tích cực. Giá cổ phiếu của Dollar Tree có thể sẽ tăng hơn nữa.
Theo người sáng lập và CEO Chantico Global, Gina Sanchez, giá cổ phiếu của tập đoàn sản xuất chip Qualcomm vẫn có khả năng tiếp tục tăng, sau khi tăng cao thứ hai trong tháng 11. Bà cho rằng những căng thẳng về chuỗi cung ứng có dấu hiệu dịu bớt. Các xưởng đúc chip đang bắt đầu bắt kịp được nhu cầu.
Bà Sanchez nhận định rằng sau khi tăng 36% kể từ đầu tháng, Qualcomm đã sẵn sàng cho việc phục hồi nguồn cung chip mà ngày càng nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp cần.

 Không chỉ điện thoại di động mà thiết bị đeo tay, máy tính bảng và thậm chí là các ứng dụng công nghiệp cũng cần có chip. Do đó, giá cổ phiếu của tập đoàn này có cơ sở để tiếp tục đà tăng./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục