Coca-Cola và hành trình góp Tết diệu kỳ từ những điều giản dị

17:28' - 09/02/2021
BNEWS Chuỗi hoạt động Tết 2021 của Coca-Cola với sự chung sức của cả cộng đồng đã tạo nên sức ảnh hưởng lớn, góp phần mang đến một mùa Tết lạc quan, ấm áp cho hàng ngàn gia đình trên khắp Việt Nam.

Với thông điệp “Điều giản dị làm nên Tết diệu kỳ”, chuỗi hoạt động Tết 2021 của Coca-Cola với sự chung sức của cả cộng đồng đã tạo nên sức ảnh hưởng lớn, góp phần mang đến một mùa Tết lạc quan, ấm áp cho hàng ngàn gia đình trên khắp Việt Nam.

Liên tục trong suốt 15 năm, Coca-Cola  và cộng đồng đã cùng chung tay trao hàng chục ngàn phần quà cho những gia đình khó khăn để mang Tết ấm áp đến mọi nhà.

Mới đây, tiếp tục theo đuổi cam kết vì sự phát triển của địa phương nơi doanh nghiệp hoạt động, Coca-Cola cũng đã ra mắt Trung tâm Hoạt động Cộng đồng EKOCENTER tại Đắk Nông và quyên góp 371 ngàn USD cho đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của bão lũ.

Với những chương trình thiết thực và ý nghĩa như thế, Coca-Cola một lần nữa thể hiện vai trò tiên phong trong việc cùng cộng đồng hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục