1. >

Công ty mẹ HUD tăng 23% giá trị sản xuất kinh doanh

Facebook Share

BNEWS.VN Giá trị sản xuất kinh doanh Công ty mẹ HUD đạt 2.831 tỷ đồng, tăng 23% so với năm 2018 là kế hoạch được đặt ra cho năm 2019 của Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị (HUD).

Công ty mẹ HUD tăng 23% giá trị sản xuất kinh doanh

Dự án số 4 Nguyễn Thiện Thuật - Thành phố Nha Trang do HUD làm chủ đầu tư thu hút sự quan tâm của thị trường. Ảnh: HUD

Giá trị sản xuất kinh doanh Công ty mẹ HUD đạt 2.831 tỷ đồng, tăng 23% so với năm 2018 là kế hoạch được đặt ra cho năm 2019 của Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị (HUD).

Giá trị đầu tư phát triển của HUD tập trung chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư các dự án nhà ở và hạ tầng đô thị. Hoạt động đầu tư của Công ty mẹ HUD tập trung chủ yếu tại một số dự án hấp dẫn nhu cầu thị trường như: HUD Sơn Tây, Thanh Lâm - Đại Thịnh II (Hà Nội); Phú Mỹ (Quảng Ngãi); HUD Building Nha Trang (Khánh Hoà); Đông Tăng Long, Hiệp Phước (Tp. Hồ Chí Minh)...

Tổng công ty tiếp tục đầu tư vốn, hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật các dự án cơ bản đã hoàn thành như: Khu đô thị mới Việt Hưng (Hà Nội), Đông Sơn (Thanh Hoá), Hà Tĩnh...

Năm 2018, giá trị sản xuất kinh doanh của Tổng công ty đạt 9.985 tỷ đồng; trong đó, Công ty mẹ HUD đạt 2.310 tỷ đồng. Tương ứng, khối lượng đầu tư cũng vượt kế hoạch đề ra và chuẩn bị các tiền đề thuận lợi giúp đơn vị hoàn thành mục tiêu định hướng cho năm 2019./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ngày 18/4, giới chức Trung Quốc cho biết "vẫn còn nhiều việc phải làm" trước khi tiến tới hoàn tất văn bản thỏa thuận thương mại với Mỹ. Tuyên bố được đưa ra trong bối cảnh hai các nhà đàm phán hai bên đã kết thúc vòng đàm phán mới nhất hôm 5/4 tại Washington, song không đạt được một thỏa thuận cụ thể nào.

ncif