CP Việt Nam mở rộng chuỗi cửa hàng bán lẻ bình ổn giá thịt lợn

13:54' - 17/04/2020
Bnews Theo bảng niêm yết, giá bán thịt lợn tại các chuỗi cửa hàng của Công ty cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam giảm khoảng 10% so với giá thị trường.

Ngày 17/4, Công ty cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam - Chi nhánh tại Tây Ninh khai trương cửa hàng bán lẻ bình ổn giá thịt lợn tại ấp An Hội, xã An Hòa, huyện Trảng Bàng (gần khu công nghiệp Thành Thành Công Tây Ninh), nâng tổng số cửa hàng bán lẻ thịt lợn của công ty tại Tây Ninh lên 12 cửa hàng ở 8/9 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.
Theo bảng niêm yết, giá bán thịt lợn tại các chuỗi cửa hàng của Công ty cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam giảm khoảng 10% so với giá thị trường. Cụ thể, giá thịt đùi nạc 135.000 đồng/kg, sườn non 150.000 đồng/kg, chân giò 120.000 đồng/kg, xương ống 85.000 đồng/kg, rọi 130.000 đồng/kg.
Ông Đỗ Văn Thường, Giám đốc Công ty cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam - Chi nhánh tại Tây Ninh cho biết, để giảm bớt khâu trung gian đẩy giá thịt lợn lên cao, kể từ ngày 16/4 công ty sẽ cắt giảm khoảng 70% số lượng lợn sống bán cho thương lái, thay vào đó sẽ tăng lượng cung cấp lợn mảnh (lợn đã giết mổ) để phân phối cho khách hàng và đưa thẳng vào các chuỗi cửa hàng bán lẻ của công ty với giá giảm 10% so với giá thị trường.

Theo Giám đốc Công ty cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam - Chi nhánh tại Tây Ninh, từ nay đến cuối năm 2020 công ty sẽ phấn đấu mở rộng thêm chuỗi bán lẻ thịt lợn đến hầu hết các xã trong tỉnh, góp phần bình ổn giá thịt lợn theo chủ trương của Chính phủ.
Hiện trên địa bàn tỉnh Tây Ninh có khoảng 60 trang trại đang nuôi gia công cho Công ty cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam theo mô hình khép kín, với số đầu lợn thịt thường xuyên có khoảng 120.000 con. Mỗi ngày công ty xuất bán ra thị trường khoảng 700 con, tương đương 45 tấn thịt./. 

>>Giá thịt lợn tại các chợ dân sinh ở Hà Nội chưa có dấu hiệu giảm

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục