Cuba ra mắt sản phẩm xì gà đặc biệt cho dịp Tết Nguyên đán

09:39' - 21/01/2023
BNEWS Tập đoàn quốc tế Habanos S.A. của Cuba đã giới thiệu sản phẩm xì gà mừng Tết Nguyên đán tại Trung Quốc .
Điếu Cohiba Siglo de Oro (Kỷ nguyên vàng) có vòng đo 54 mm và chiều dài 115 mm được sản xuất hoàn toàn thủ công nhân dịp Tết Nguyên đán. Sản phẩm cũng để kỷ niệm 30 năm thương hiệu Cohiba ra mắt dòng sản phẩm thượng hạng Línea 1492.

 
Sản phẩm được Pacific Cigar (nhà phân phối độc quyền của Habanos S.A. ở châu Á-Thái Bình Dương) cùng và Infofon Hong Kong (nhà phân phối tại Trung Quốc) trình làng đồng thời tại nhiều thị trường châu Á, bao gồm cả Macao và Hong Kong (Trung Quốc), Thái Lan, Malaysia, Campuchia, Nhật Bản vàng Singapore.

Phát biểu trong lễ ra mắt sản phẩm tại khách sạn Grand Hyatt với sự hiện diện của 120 khách mời, Lãnh sự Cuba tại Quảng Đông Denisse Llamos nhấn mạnh rằng mẫu xì gà mới này được sản xuất với số lượng hạn chế. Do đó chỉ số ít khách hàng may mắn có thể sở hữu Cohiba Siglo de Oro.

Mỗi hộp Cohiba Siglo de Oro có 18 điếu xì gà được làm hoàn toàn thủ công với lớp độn dài và các tầng lá được lựa chọn cầu kỳ. Đặc biệt, Siglo de Oro sẽ là sản phẩm xì gà đầu tiên được tích hợp chip NFC (kết nối không dây) trên vỏ hộp. Người tiêu dùng có thể quét mã để xác minh sản phẩm và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Habanos S.A. là liên doanh giữa Công ty Thuốc lá Cuba (Cubatabaco) và Altadis thuộc sở hữu của Tập đoàn Thuốc lá Hoàng gia Anh-Tây Ban Nha. Đây là doanh nghiệp phụ trách thương mại sản phẩm xì gà lừng danh của Cuba.

Trung Quốc là thị trường quan trọng nhất về mặt giá trị đối với Habanos S.A. Tập đoàn này hiện sở hữu một mạng lưới phân phối độc quyền có mặt tại hơn 150 quốc gia trên năm châu lục. Habanos S.A. tiếp thị 27 nhãn hiệu cao cấp được sản xuất hoàn toàn thủ công, trong đó nổi bật là Cohiba, Montecristo, Romeo y Julieta, Partagás, Hoyo de Monterrey và H. Upmann./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục