Day of H.O.G 2017 quy tụ hơn nghìn tay chơi xe mô tô tại Hà Nội

13:46' - 17/02/2017
BNEWS Ngày 18/2, tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Hà Nội sẽ diễn ra ngày hội mô tô - Day of H.O.G 2017 quy tụ hơn nghìn tay chơi xe cùng hàng trăm chiến mã với nhiều xe khủng, hiếm và độc đáo.

Với chủ đề “Mùa Xuân, mùa khởi đầu những chuyến đi”, ngày hội lần này sẽ là dịp gặp gỡ, giao lưu của các biker trên cả nước, với đầu mối gồm nhiều hội nhóm ở khu vực miền Bắc.

Chính vì vậy, các hoạt động bên trong Day of H.O.G khá hấp dẫn bởi gắn liền với văn hóa chơi xe phổ cập hiện nay trên thế giới.

Ngày hội sẽ là dịp gặp gỡ, giao lưu của các biker trên cả nước. Ảnh: BTC

Tại ngày hội, các câu lạc bộ, nhóm chơi xe được sắp xếp khu vực để xe riêng rẽ để tạo nên những sắc màu thú vị. Tại khu vực tổ chức phía gần sân khấu sẽ có khu vực trưng bày một số mẫu xe đặc biệt đặt trên các bục gỗ cao để khách tham dự có thể dễ dàng chiêm ngưỡng.

Nhiều mẫu xe hiếm và lạ góp mặt tại tại ngày hội này. Ảnh: BTC

Đáng chú ý, trong ngày hội này có chiếc Harley-Davidson độ bobber hàng hiếm với các chi tiết bên ngoài được “trạm trổ” chính bàn tay thợ Việt Nam thực hiện. Hay chiếc Harley-Davidson Flathead 1936, BMW R100 độ café racer, Harley-Davidson Softail Custom độ bình xăng sơn mài, lốp căm cỡ lớn…

Harley-Davidson độ bobber. Ảnh: BTC

Không chỉ trưng bày xe, ngày còn có những cuộc thi thú vị liên quan đến thú chơi xe phân khối lớn như các cuộc thi độ xe, so kè những sản phẩm độ độc đáo nhất của các biker miền Bắc, chạy sa hình dành cho những tay lái sở hữu kỹ năng lái xe an toàn...

Tâm điểm của ngày hội bắt đầu từ 18 giờ ngày 18/2 với nhiều chương trình đặc sắc. Ảnh: BTC

Cùng với đó, ngày hội cũng mang ý nghĩa như một ngày của gia đình các biker, bên cạnh những dàn xe phân khối lớn hầm hố, vẫn có những góc cho trẻ thơ, gồm đất nặn, lâu đài bơm hơi, bể câu cá, tô tượng... hay các chương trình biểu diễn đường phố (ảo thuật, chơi nhạc, nhảy warm up..).

Ngoài ra, Day of H.O.G 2017 không chỉ có mô tô mà đi kèm theo đó là các hoạt động văn hóa như lễ hội bia mùa Xuân, ẩm thực đường phố, biểu diễn âm nhạc điện tử với các DJ nóng bỏng.../.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục