Dịch vụ giao đồ ăn Deliveryoo sẽ ngừng hoạt động tại Đức kể từ 16/8
Ngày 12/8, công ty cung cấp dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến Deliveryoo với trụ sở chính ở Anh cho biết công ty sẽ ngừng hoạt động tại Đức kể từ 16/8 tới nhằm tập trung kinh doanh tai các thị trường châu Âu và châu Á khác.
Trong một bức thư điện tử gửi cho khách hàng, Deliveryoo cho biết công ty đặt mục tiêu “tạo ra dịch vụ giao đồ ăn tốt nhất thế giới” và “cung cấp cho khách hàng, tài xế và nhà hàng một dịch vụ xuất sắc”.
Tuy nhiên nơi Deliveryoo không thể cung cấp dịch vụ như mục tiêu công ty mong đợi và xứng đáng cho khách hàng, dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến của Anh sẽ không hoạt động.
Tuy nhiên, Deliveryoo vẫn để ngỏ khả năng sẽ quay lại cung cấp dịch vụ tại nền kinh tế lớn nhất châu Âu trong tương lai.
Giống như nhiều dịch vụ giao đồ ăn khác tại Đức, Deliveryoo cũng chịu chỉ trích gay gắt tại nước này do việc ứng xử của công ty đối với tài xế và người giao hàng khác. Deliveryoo bắt đầu hoạt động tại Đức từ tháng 4/2015.
Thông tin Deliveryoo rút khỏi thị trường Đức gây bất ngờ bởi công ty thông báo kế hoạch tăng cường đầu tư vào đầu năm nay, với khoản tiền lên tới 575 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư, trong đó có Amazon./.
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Tập đoàn Reliance bán 20% cổ phần cho Công ty Aramco
16:53' - 12/08/2019
Tập đoàn Reliance của Ấn Độ ngày 12/8 thông báo tập đoàn đồng ý bán 20% cổ phần trong công ty hóa chất và lọc dầu của mình cho Tập đoàn Aramco của Saudi Arabia trong thỏa thuận trị giá 15 tỉ USD.
-
Chuyển động DN
American Airlines lên kế hoạch mở đường bay đến châu Phi
07:47' - 12/08/2019
American Airlines đang lên kế hoạch mở đường bay đầu tiên của hãng này từ Mỹ đến châu Phi vào năm 2020.
-
Chuyển động DN
Hyundai thu hồi hơn 400.000 xe ô tô tại Trung Quốc
20:53' - 11/08/2019
Tổng Cục giám sát, thanh tra và kiểm định chất lượng của Trung Quốc ngày 11/8 cho biết hãng ô tô Hyundai Bắc Kinh sẽ thu hồi 400.377 chiếc ô tô trên thị trường Trung Quốc do lỗi kỹ thuật.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Vietjet khai thác bình thường các chuyến bay đến và đi Ấn Độ
20:09'
Hãng hàng không Vietjet cho hay, các chuyến bay đến và đi Ấn Độ của hãng vẫn khai thác theo kế hoạch.
-
Chuyển động DN
Vietnam Airlines điều chỉnh đường bay đi châu Âu tránh qua Pakistan
17:19'
Vietnam Airlines đã chủ động điều chỉnh đường bay và kế hoạch khai thác các chuyến bay giữa Việt Nam và châu Âu nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách, phi hành đoàn.
-
Chuyển động DN
Nestlé tiếp tục mục tiêu nâng cao giá trị nông sản Việt với khoản đầu tư mới
16:03'
Nestlé Trị An không chỉ là một trong những nhà máy chế biến cà phê hiện đại nhất của Tập đoàn Nestlé, mà còn là nơi đưa hạt cà phê Việt Nam lên bản đồ cà phê thế giới.
-
Chuyển động DN
Doanh nghiệp Mỹ làm gì để ứng phó với áp lực thuế quan?
15:05'
Với áp lực thuế quan mới, các doanh nghiệp Mỹ đang thực hiện gửi hàng vào kho ngoại quan nhằm hoãn nộp thuế và điều chỉnh mã hàng hóa để hưởng mức thuế thấp hơn.
-
Chuyển động DN
Fujifilm Holdings đầu tư vào lĩnh vực chip bán dẫn tại Ấn Độ
11:26'
Tập đoàn Fujifilm Holdings (Nhật Bản) sẽ xây dựng một nhà máy sản xuất vật liệu bán dẫn tại Ấn Độ để cung cấp cho một dự án chip được Chính phủ nước này hỗ trợ.
-
Chuyển động DN
Doanh nghiệp Việt nhận Giải thưởng Chất lượng từ Tập đoàn Brother
09:54'
Đây không chỉ là một giải thưởng danh giá, mà còn là minh chứng rõ ràng cho năng lực kỹ thuật, văn hóa kỷ luật công nghiệp và sự trưởng thành vượt bậc của HANEL PT.
-
Chuyển động DN
Vietnam Airlines chuyển hướng hạ cánh tại Thổ Nhĩ Kỳ hỗ trợ hành khách gặp vấn đề sức khoẻ
21:03' - 06/05/2025
Chuyến bay VN37 của Vietnam Airlines khởi hành từ Hà Nội đến Frankfurt (Đức) vào đêm ngày 5/5 đã phải chuyển hướng hạ cánh lúc 10 giờ 32 phút ngày 6/5 (giờ Việt Nam) tại sân bay Erzurum (Thổ Nhĩ Kỳ).
-
Chuyển động DN
Nhà sản xuất búp bê Barbie tăng giá đồ chơi
17:34' - 06/05/2025
Công ty Mattel, nhà sản xuất búp bê Barbie, vừa rút lại các mục tiêu tài chính cho cả năm 2025 đồng thời cho biết sẽ tăng giá một số sản phẩm tại Mỹ khi chính sách thuế quan làm tăng chi phí đầu vào.
-
Chuyển động DN
3G Capital thâu tóm nhà sản xuất dép Skechers với giá 9,42 tỷ USD
09:40' - 06/05/2025
Nhà sản xuất giày dép Skechers đã đồng ý để công ty đầu tư 3G Capital mua lại và tư nhân hóa với giá 9,42 tỷ USD, đánh dấu thương vụ thâu tóm lớn nhất từ trước đến nay trong ngành giày dép.