Dịch vụ giao đồ ăn Deliveryoo sẽ ngừng hoạt động tại Đức kể từ 16/8

21:10' - 12/08/2019
BNEWS Công ty cung cấp dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến Deliveryoo với trụ sở chính ở Anh cho biết công ty sẽ ngừng hoạt động tại Đức kể từ 16/8.

Ngày 12/8, công ty cung cấp dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến Deliveryoo với trụ sở chính ở Anh cho biết công ty sẽ ngừng hoạt động tại Đức kể từ 16/8 tới nhằm tập trung kinh doanh tai các thị trường châu Âu và châu Á khác.

Trong một bức thư điện tử gửi cho khách hàng, Deliveryoo cho biết công ty đặt mục tiêu “tạo ra dịch vụ giao đồ ăn tốt nhất thế giới” và “cung cấp cho khách hàng, tài xế và nhà hàng một dịch vụ xuất sắc”.

Tuy nhiên nơi Deliveryoo không thể cung cấp dịch vụ như mục tiêu công ty mong đợi và xứng đáng cho khách hàng, dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến của Anh sẽ không hoạt động.

Tuy nhiên, Deliveryoo vẫn để ngỏ khả năng sẽ quay lại cung cấp dịch vụ tại nền kinh tế lớn nhất châu Âu trong tương lai.

Giống như nhiều dịch vụ giao đồ ăn khác tại Đức, Deliveryoo cũng chịu chỉ trích gay gắt tại nước này do việc ứng xử của công ty đối với tài xế và người giao hàng khác. Deliveryoo bắt đầu hoạt động tại Đức từ tháng 4/2015.

Thông tin Deliveryoo rút khỏi thị trường Đức gây bất ngờ bởi công ty thông báo kế hoạch tăng cường đầu tư vào đầu năm nay, với khoản tiền lên tới 575 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư, trong đó có Amazon./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục