1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Doanh số bán xe máy của Honda Việt Nam giảm 11%

Facebook Share

BNEWS.VN Honda Việt Nam (HVN) cho biết, doanh số bán lẻ mảng xe máy của liên doanh này trong tháng 6 vừa qua giảm 11% và mảng ô tô tăng 1% so với tháng 5/2019.

Doanh số bán xe máy của Honda Việt Nam giảm 11%

Mẫu xe tay ga Vision có doanh số bán hàng tốt nhất của Honda Việt Nam

Cụ thể, trong tháng 6 vừa qua, doanh số bán xe máy của Honda Việt Nam đạt 182.932 xe các loại, giảm 11% so với tháng trước.

Trong dải 26 sản phẩm xe máy của Honda Việt Nam, dòng xe số có mẫu Wave Alpha đạt doanh số tiêu thụ nhiều nhất khi có 33.596 xe được bàn giao đến tay khách hàng trong cả nước và chiếm 18% tổng doanh số bán xe máy của liên doanh này trong tháng 6 vừa qua.

Trong khi đó, ở dòng xe tay ga, mẫu xe Vision có doanh số bán nhiều nhất với 43.564 xe, chiếm 24% tổng doanh số bán xe máy của Honda Việt Nam trong tháng 6/2019.

Honda CR-V trong tháng 6 vừa qua có gần 1.000 xe được bàn giao đến tay khách hàng cả nước

Bên cạnh đó, mảng kinh doanh xe ô tô của liên doanh này trong tháng 6 vừa qua đạt doanh số tổng cộng 3.001 xe, tăng 1% so với tháng trước.

Trong các sản phẩm ô tô của Honda Việt Nam, mẫu xe CR-V có doanh số bán 977 xe, chiếm 33%; và mẫu City có 720 xe được tiêu thụ, chiếm 24% tổng doanh số bán ô tô của Honda Việt Nam trong tháng 6 vừa qua./.

Xem thêm:

>>Honda - "Mặt Trời mọc" trên đất Mỹ

>>Gần 10 mẫu xe máy và phiên bản mới vừa ra mắt thị trường Việt

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Trước một số hiện tượng chủ thẻ cùng đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ lợi dụng hành vi trục lợi bằng cách thông đồng sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt, Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản “nóng” “quán triệt” xử lý cá nhân, tập thể cố tình vi phạm.

ncif