BNEWS Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19), CTCP Dược Hà Tĩnh đã sản xuất “Gel rửa tay khô HADISAFE” phục vụ người dân phòng chống dịch.
Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh vừa chấp thuận cho Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh sản xuất “Gel rửa tay khô HADISAFE” là sản phẩm sát khuẩn hiệu quả trong thời điểm thị trường nước rửa tay phòng chống dịch rất khan hiếm.
“Gel rửa tay khô HADISAFE” do đội ngũ cán bộ, dược sỹ của Công ty Cổ phần Dược nghiên cứu và chế tạo thành công nhằm giúp cộng đồng phòng chống dịch COVID-19.
Chỉ trong một tuần sản xuất đến nay, Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh đã sản xuất và bán được hàng triệu chai ra thị trường trong nước, đáp ứng được công tác phòng chống dịch trong thời điểm hiện tại.Mỗi ngày khách hàng từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và nhiều tỉnh, thành phố khác đặt mua.
Ông Lê Quốc Khánh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh cho biết, với trách nhiệm cùng với cộng đồng phòng chống dịch COVID-19, ngay đầu năm mới chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Gel rửa tay khô sát khuẩn HADISAFE.Nhận biết được nhu cầu của nhân dân trong sử dụng nước rửa tay vệ sinh chúng tôi đã huy động hàng trăm cán bộ, công nhân làm việc cả ngày và đêm sản xuất một sản lượng kịp thời chung tay phục vụ cộng đồng.
“Gel rửa tay khô HADISAFE” là nước rửa tay sát khuẩn, loại trừ bụi bẩn, bảo vệ da tay khô phòng nhiễm virus Corona và các bệnh lây nhiễm khác; mỗi chai nước được bán với giá 10.000 đồng/chai. Hiện nay, nước rửa tay diệt khuẩn được xem như là “bảo bối” của người dân trong việc bảo vệ bản thân và gia đình tránh lây nhiễm dịch COVID-19 và các dịch, bệnh khác./.>>> Cập nhật tin tức mới nhất về dịch do virus Corona tại đây
Tin liên quan
VINACHEM tung sản phẩm nước rửa tay phòng chống dịch do virus Corona
VINACHEM đã chỉ đạo đơn vị thành viên cùng chung tay kịp thời đưa vào sản xuất các mặt hàng, đặc biệt nước rửa tay khô, đảm bảo chất lượng nhằm cung ứng đủ sản phẩm, kịp thời đến tay người tiêu dùng.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế sốVinSpace công bố hợp đồng phóng vệ tinh với SpaceX
Công ty Cổ phần VinSpace, công ty thành viên thuộc hệ sinh thái Vingroup, vừa ký kết hợp đồng phóng vệ tinh với SpaceX (Mỹ).
-
Kinh tế sốCao Bằng tập trung gỡ khó cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu
Xuất nhập khẩu hàng hóa qua tỉnh Cao Bằng 7 tháng năm 2026 tiếp tục gặp khó khăn, khi tổng kim ngạch chỉ đạt 942,3 triệu USD, giảm 2% so với cùng kỳ năm trước và mới bằng 54% kế hoạch UBND tỉnh giao.
-
Kinh tế sốNghị quyết 57-NQ/TW: Để dữ liệu trở thành tài sản của ngành năng lượng
Việc ứng dụng công nghệ số vào xử lý dữ liệu địa chấn rất lớn trong tìm kiếm thăm dò dầu khí sẽ tạo ra "tài sản" quan trọng của ngành năng lượng.
-
Kinh tế sốNghị quyết 57-NQ/TW: Bộ Tài chính tạo nền tảng phát triển kinh tế số
Việc triển khai Nghị quyết số 57-NQ/TW phải gắn chặt với yêu cầu đổi mới phương thức quản lý, cải cách thủ tục hành chính và nâng cao chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp.
-
Kinh tế sốNghị quyết 57-NQ-TW: Doanh nghiệp năng lượng tăng tốc chuyển đổi số để bứt phá tăng trưởng
Nhiều tập đoàn năng lượng nhà nước như Petrovietnam hay Petrolimex đang tăng tốc chuyển đổi số để đổi mới mô hình sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, tạo bứt phá tăng trưởng.








