Everest Thế hệ Mới bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối để ra mắt đầu năm tới

15:47' - 16/12/2021
BNEWS Ford Việt Nam cho biết, SUV Everest Thế hệ Mới đang bước vào giai đoạn cuối của chương trình thử nghiệm toàn cầu để chuẩn bị ra mắt vào đầu năm vào quý I năm 2022.

Lee Imrie, nhà thiết kế ngoại thất tại Ford Australia đã khoác trên chiếc Everest lớp ngụy trang một số đường nét thiết kế đặc trưng của xe để lưu thông trên đường phố, nhưng được che kín cho đến khi được ra mắt vào quý I năm 2022.

Dù ngụy trang, nhưng ngay cả buổi tối, Everest Thế hệ Mới vẫn sẽ nổi bật nhờ những đường viền phản quang được thiết kế thông minh trên lớp ngụy trang của chiếc xe.

Nhà thiết kế ngoại thất tại Ford Australia Lee Imrie chia sẻ: Ford đã thiết kế những đường vân nghệ thuật đồng thời gợi nhớ đến sự phiêu lưu. Lớp ngụy trang bao gồm một loạt các hình chữ nhật nghiêng 45 độ được lấy cảm hứng từ các đỉnh núi.

Đồng thời đảm bảo các đường nét của chiếc xe được che kín bằng cách thiết kế từng mảng của lớp ngụy trang một cách riêng biệt. Điều này đồng nghĩa với việc lớp ngụy trang được khoác lên chiếc xe một cách hoàn toàn ngẫu nhiên.

Theo Imrie, màu sắc của lớp ngụy trang cũng quan trọng không kém việc che kín chiếc xe và lớp ngụy trang này gồm ba màu chủ đạo là xám, đen và trắng.

Trong khi các đường nét của lớp ngụy trang giúp giấu kín các thiết kế chủ đạo của Everest Thế hệ Mới, dòng chữ #SeekYourExperience và mã QR đã được tích hợp vào lớp ngụy trang để khuyến khích mọi người tương tác và chia sẻ trải nghiệm của họ khi bắt gặp chiếc xe chạy thử nghiệm trên đường.

Ford cho biết, Everest Thế hệ Mới được phát triển dựa trên những đặc tính đã giúp sản phẩm này dành nhiều giải thưởng trên thế giới. Trong đó có khả năng vận hành, sức mạnh và sự đa dụng mà các khách hàng cần để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục