FSI giành cú đúp giải thưởng "Top 10 Doanh nghiệp ICT Việt Nam năm 2020"

17:19' - 17/12/2020
BNEWS Công ty FSI giành "cú đúp" tại 2 hạng mục Top 10 doanh nghiệp cung cấp giải pháp Chính phủ điện tử và Top 10 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số.

Với hạ tầng công nghệ mạnh mẽ, năng lực đội ngũ chuyên gia dày kinh nghiệm, có nhiều thành tựu  trong việc nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, giải pháp 4.0 để giải quyết bài toán thực tiễn cho doanh nghiệp, tổ chức khi chuyển đổi số.

Công ty FSI đã xuất sắc vượt qua hơn 250 đơn vị tham gia giải thưởng Top 10 doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam để giành "cú đúp" tại 2 hạng mục Top 10 doanh nghiệp cung cấp giải pháp Chính phủ điện tử và Top 10 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số. Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam tiền thân là giải thưởng Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu VN được Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT – VINASA tổ chức nhằm vinh danh các doanh nghiệp có uy tín và năng lực trong lĩnh vực CNTT.

Với sự đổi mới về giải thưởng, cuộc thi năm nay trở nên cạnh tranh hơn mọi năm khi số lượng các đơn vị dự thi tăng lên còn số lượng giải thưởng lại giảm xuống đồng thời các tiêu chí thẩm định cũng được bổ sung chặt chẽ hơn nhiều.

Các đơn vị tham gia cần đáp ứng được các chỉ tiêu lựa chọn dựa trên tài chính; nhân lực; thị trường và khách hàng; chứng minh năng lực công nghệ cao và sản phẩm ứng dụng tốt; giải thưởng, danh hiệu và các thành tích đặc biệt, các hoạt động thể hiện trách nhiệm với xã hội của doanh nghiệp (CRS).
Là doanh nghiệp luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ mới phát triển giải pháp đáp ứng cuộc cách mạng 4.0, các sản phẩm, giải pháp của FSI được các chuyên gia đánh giá cao vì giải quyết được bài toán tổng thể từ hạ tầng, nền tảng tới ứng dụng, bảo mật cho các doanh nghiệp.

Các giải pháp đã được ứng dụng tại nhiều dự án số hóa của các Bộ ngành và các doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn Hoàng Quân, Honda Vietnam, DB Schenker,... Phần mềm số hoá D-IONE với các công nghệ số hóa 4.0 giúp quá trình tạo lập cơ sở dữ liệu lớn trở nên nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí, giúp khách hàng tiết kiệm 80% thời gian, 50% chi phí triển khai số hóa so với các phương pháp số hóa truyền thống. Đồng thời đảm bảo độ chính xác và tính bảo mật tối đa cho khách hàng.

Cùng với D-IONE, phần mềm tự động hóa doanh nghiệp L-IONE cũng là sản phẩm được Hội đồng chấm thi đánh giá cao tại giải thưởng lần này.  L-IONE giúp DN quản lý tất cả hệ thống quy trình trên một nền tảng duy nhất mà ở đó từ nhân viên đến quản lý và chủ doanh nghiệp đều có thể biết rõ ràng nhiệm vụ và trách nhiệm của mình. L-IONE tạo một không gian môi trường làm việc trực tuyến giúp tiết kiệm 30- 40% thời gian, 50% chi phí vận hành và nâng cao hiệu suất làm việc.

Tại lễ trao giải, Ông Vũ Duy Linh - Phó tổng Giám đốc FSI khẳng định, với sứ mệnh không ngừng đổi mới và sáng tạo các giải pháp công nghệ Việt - Đẳng cấp quốc tế góp phần phát triển đất nước và giúp các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm Quốc tế. . Bằng uy tín và kinh nghiệm triển khai thực tế nhiều dự án lớn, FSI đã, đang và sẽ giúp các tổ chức và doanh nghiệp chuyển đổi số thành công trong lĩnh vực số hóa và chuyển đổi số./.
>>> Chuyển đổi số cho lĩnh vực logistics: Bài toán "Tối ưu tài nguyên, kết nối cung cầu"

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục