Google lùi vô thời hạn kế hoạch cho nhân viên trở lại văn phòng
Trước đó, hồi tháng Tám, Google dự kiến người lao động có thể đến văn phòng làm việc ba ngày một tuần kể từ ngày 10/1, chấm dứt chính sách tự nguyện làm việc tại nhà.
Google cho biết gần 40% nhân viên của hãng tại Mỹ đã đến làm việc tại văn phòng trong những tuần gần đây. Tỷ lệ này cao hơn ở các khu vực khác trên thế giới.
Google là một trong những công ty đầu tiên yêu cầu nhân viên làm việc tại nhà trong thời gian đại dịch COVID-19 bùng phát.
Hãng này có khoảng 85 văn phòng tại gần 60 quốc gia.
Omicron, biến thể mới nhất của virus SARS-CoV-2, đang là tâm điểm của dịch bệnh trên thế giới bởi biến thể được cho là có khả năng lây nhiễm cao này đã xuất hiện tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Mỹ.
Các quan chức y tế Mỹ ngày 2/12 cho biết 3 bang gồm California, Colorado và Minnesota đã ghi nhận các ca mắc COVID-19 đầu tiên do biến thể Omicron.
Nhằm ngăn chặn sự lây lan của biến thể Omicron nguy hiểm, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã công bố các quy định mới về xét nghiệm mới đối với du khách quốc tế, đồng thời cam kết trong những tuần tới người dân Mỹ sẽ có quyền xét nghiệm COVID-19 tại nhà miễn phí và nhanh chóng./.
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
ExxonMobil đặt mục tiêu tăng gấp đôi lợi nhuận đến năm 2027
08:36' - 03/12/2021
Tập đoàn dầu khí ExxonMobil của Mỹ ngày 1/12 thông báo kế hoạch nhằm tăng lợi nhuận vào năm 2027 khi mở rộng khoản đầu tư phát thải thấp hơn trong khi vẫn duy trì chiến lược về nhiên liệu hóa thạch.
-
Chuyển động DN
Air France - KLM hoãn kế hoạch huy động 1 tỷ euro do biến thể Omicron
20:27' - 02/12/2021
Tập đoàn hàng không Pháp-Hà Lan Air France - KLM đang xem xét hoãn kế hoạch huy động vốn 1 tỷ euro (1,13 tỷ USD) vào cuối năm 2021 do ảnh hưởng của biến thể Omicron.
-
Chuyển động DN
Pandora không có ý định góp mặt tại các sàn thương mại điện tử lớn
17:40' - 02/12/2021
Hơn 2.600 cửa hàng thực tế của Pandora vẫn đóng vai trò cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của hãng và vẫn chiếm 75% doanh thu toàn cầu.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
EVNCPC tăng cường kiểm tra an toàn điện, phòng chống cháy nổ
15:50'
Trong 6 tháng đầu năm 2025, EVNCPC đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm tăng cường tuyên truyền, kiểm tra, hướng dẫn sử dụng điện an toàn tại các hộ gia đình và cơ sở sản xuất, kinh doanh.
-
Chuyển động DN
Vinatex chuyển dần trọng tâm từ phát triển nhanh sang phát triển xanh
16:48' - 04/07/2025
Giai đoạn 2025 - 2030 tiếp tục là thời kỳ thế giới đối mặt với nhiều biến động. Vinatex đặt mục tiêu tăng trưởng 2 con số, chuyển dần trọng tâm từ phát triển nhanh sang phát triển xanh
-
Chuyển động DN
Mục tiêu hòa đồng bộ tổ máy số 1 Dự án Thuỷ điện Hoà Bình mở rộng ngày 19/8
16:08' - 04/07/2025
Dự án Nhà máy Thủy điện Hòa Bình mở rộng đang bước vào giai đoạn nước rút với nhiều áp lực về tiến độ và khối lượng thi công.
-
Chuyển động DN
Ứng dụng phần mềm quản lý thí nghiệm tại Trạm biến áp 220kV Kiên Bình
16:05' - 04/07/2025
Công tác thí nghiệm định kỳ thiết bị là một trong những công tác trọng yếu nhằm đánh giá tình trạng làm việc của các thiết bị điện trong trạm biến áp.
-
Chuyển động DN
Tập trung hoàn thành Dự án TBA 220kV Vũng Áng và đấu nối trong tháng 7/2025
15:59' - 04/07/2025
Tổng giám đốc Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) Phạm Lê Phú và đoàn công tác vừa đi kiểm tra và đôn đốc tiến độ thi công Dự án Trạm biến áp 220kV Vũng Áng và đấu nối.
-
Chuyển động DN
Đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên: Hoàn thành kéo dây những khoảng néo đầu tiên
20:27' - 03/07/2025
Việc hoàn thành những khoảng kéo dây đầu tiên là cột mốc quan trọng, thể hiện tinh thần ‘vượt nắng thắng mưa’ của đơn vị thi công.
-
Chuyển động DN
Vietnam Airlines khai trương đường bay thẳng giữa Đà Nẵng và Osaka (Nhật Bản)
17:54' - 03/07/2025
Việc khai thác đường bay Đà Nẵng đến Osaka một lần nữa đánh dấu nỗ lực của Vietnam Airlines trong chiến lược mở rộng mạng bay tại khu vực Bắc Á.
-
Chuyển động DN
Microsoft sẽ thực hiện đợt cắt giảm nhân sự lớn nhất kể từ năm 2023
15:33' - 03/07/2025
Tập đoàn công nghệ Microsoft (Mỹ) cho biết sẽ sa thải hàng nghìn nhân viên, và đây là đợt cắt giảm thứ ba trong vài tháng gần đây.
-
Chuyển động DN
Đà Nẵng đón chuyến bay đầu tiên từ Osaka (Nhật Bản) sau thời gian tạm dừng
14:54' - 03/07/2025
Chuyến bay mang số hiệu VN337 của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), khởi hành từ thành phố Osaka (Nhật Bản) đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng.