Grab được bình chọn là công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt nhất

08:51' - 15/02/2020
BNEWS Grab vừa được ITviec.com, chuyên trang việc làm dành cho giới công nghệ, bình chọn là “Công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020" (Best IT Companies 2020) công bố ngày 14/2.
Bảng xếp hạng của ITviec.com dựa trên đánh giá, trải nghiệm khách quan, minh bạch của hơn 11.000 người đang làm việc tại các công ty công nghệ trên khắp Việt Nam, dựa trên các tiêu chí như: chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc (bao gồm cả văn phòng, không gian làm việc), văn hóa công ty, mối quan hệ giữa ban lãnh đạo với nhân viên, chế độ làm thêm ngoài giờ (OT), cùng một số yếu tố khác.

Năm nay, Grab vinh dự tiếp tục có mặt trong Top 15 và đã vươn lên vị trí số 1 từ vị trí số 4 của năm 2019, với điểm tổng quan là 4,8/5 với 97% khuyến nghị nên làm việc tại Grab.

Bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc điều hành Grab Việt Nam cho biết, trong thời gian tới Grab tiếp tục xây dựng và phát triển đội ngũ kỹ sư tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) tại Việt Nam. Đồng thời, Công ty đầu tư vào các tài năng công nghệ để giải quyết những thách thức lớn nhất ở Việt Nam và Đông Nam Á. Từ đó, giúp Việt Nam tăng sức cạnh tranh cho nền kinh tế kỹ thuật số.
Grab hiện đang có khoảng 1.000 nhân viên đang làm việc tại Việt Nam và cung cấp một hệ sinh thái siêu ứng dụng bao gồm các dịch vụ thiết yếu cho người dùng Việt Nam như: di chuyển (GrabCar, GrabBike, GrabTaxi), giao nhận hàng hóa và thức ăn (GrabExpress, GrabFood, GrabKitchen), thanh toán không dùng tiền mặt (thông qua ví điện tử của đối tác Moca), đặt phòng khách sạn (liên kết với Agoda và Booking.com)./.

Xem thêm:

>>Grab thử nghiệm “Chuyến xe hẹn giờ” cho dịch vụ GrabCar tại Hà Nội

>>Grab và Hyundai khai trương dịch vụ taxi điện tại Indonesia

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục