Grab triển khai thử nghiệm mô hình GrabKitchen đầu tiên tại Việt Nam

11:19' - 11/09/2019
Bnews Sáng 11/9, Grab công bố triển khai thử nghiệm mô hình GrabKitchen dành cho người dùng ở Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, đưa những nhà hàng, quán ăn yêu thích đến gần hơn với người dùng khu vực này.
Grab bắt đầu triển khai thử nghiệm GrabKitchen đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh

GrabKitchen quy tụ một số nhà hàng, quán ăn có lượng đặt hàng cao, được nhiều người dùng yêu thích trên nền tảng GrabFood tại một địa điểm duy nhất nằm trong khu vực đông dân cư.

Thông qua việc hỗ trợ địa điểm và cơ sở vật chất, Grab tạo điều kiện cho các đối tác này tiếp cận với tập khách hàng mới, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Thời gian giao hàng của các đối tác tài xế cũng sẽ được rút ngắn, giúp họ cải thiện thu nhập thông qua việc nhận được nhiều đơn hàng hơn, đồng thời tạo điều kiện để thức ăn đến tay khách hàng nhanh chóng và nóng sốt nhất.
Mô hình này sẽ được Grab hoàn thiện và vận hành chính thức tại Việt Nam trong thời gian tới. Để có thể đặt món từ GrabKitchen, người dùng chỉ cần cập nhật ứng dụng Grab lên phiên bản mới nhất, chọn danh mục GrabKitchen trong GrabFood.
Sau thời gian triển khai thử nghiệm trên, Grab sẽ chính thức ra mắt mô hình GrabKitchen trong việc mang đến nhiều giải pháp, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu thiết yếu mỗi ngày của người dùng Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung, trong vai trò là ứng dụng đa dịch vụ ở Việt Nam và khu vực./.

Xem thêm:

>>Grab công bố đầu tư thêm 500 triệu USD vào Việt Nam

>>Grab thử nghiệm tính năng đặt nhiều đơn hàng GrabFood cùng lúc

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục