Grab và Panasonic hợp tác nâng cao chất lượng không khí trong xe ô tô
Ngày 14/1, Grab công bố hợp tác với Tập đoàn Panasonic để thực hiện chiến dịch marketing tích hợp nhằm nâng cao chất lượng không khí trên xe ô tô và trải nghiệm trong chuyến xe cho khách hàng sử dụng dịch vụ GrabCar Plus, dòng xe cao cấp của GrabCar.
Thông qua chiến dịch tích hợp toàn diện giữa các giải pháp quảng cáo trực tuyến và ngoại tuyến của GrabAds, Grab sẽ biến 5.500 xe GrabCar Premium tại 4 quốc gia thành các phòng trưng bày nhỏ di động dành cho thiết bị phát nanoe™ X của Panasonic. Đây là thiết bị lọc, làm sạch không khí, cải thiện lưu thông không khí với công nghệ làm sạch độc quyền của Panasonic.
Tại Việt Nam, khách hàng sử dụng dịch vụ GrabCar Plus sẽ có cơ hội thấy và trải nghiệm thiết bị phát nanoe™ X với kích thước nhỏ gọn vừa với khay đựng cốc trong xe ô tô.
Panasonic cũng sẽ có cơ hội tiếp cận và khai thác năng lực hiểu thói quen, hành vi tiêu dùng của khách hàng của Grab, từ đó có thể tương tác với khách hàng tiềm năng tốt hơn thông qua Grab - một ứng dụng đã được cài đặt trên 214 triệu điện thoại di động ở Đông Nam Á.
Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về công nghệ nanoe™ X của Panasonic qua các quảng cáo điện tử được đặt tại những vị trí nổi bật trong ứng dụng Grab ở bất cứ nơi nào họ đến và trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ GrabCar Plus.
Bằng việc cung cấp các trải nghiệm sản phẩm ngoại tuyến với quảng cáo trực tuyến, những người dùng quan tâm đến sản phẩm sẽ có đầy đủ thông tin về công nghệ đột phá này của Panasonic và hàng loạt giải pháp để cân nhắc mua hàng.
Việc hợp tác lần này cũng mang lại các cơ hội có thêm thu nhập cho các đối tác tài xế của Grab, khi họ sẽ nhận được phí đặt quảng cáo hàng tháng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch. Thêm vào đó, Panasonic sẽ tặng miễn phí tất cả 5.500 thiết bị lọc không khí cho các tài xế tham gia chiến dịch, giúp họ nâng cao trải nghiệm trong xe với không khí sạch./.
Tin liên quan
-
Kinh tế tổng hợp
Grab chi 3,5 tỷ đồng hỗ trợ đối tác và những hoàn cảnh khó khăn dịp Tết
13:00' - 12/01/2021
Grab Việt Nam công bố dành một khoản ngân sách 3,5 tỷ đồng để hỗ trợ đối tác của Grab và những hoàn cảnh khó khăn như người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ trong nước dịp Tết Tân Sửu đầm ấm, đủ đầy hơn.
-
Kinh tế Thế giới
Nguy cơ hiện hữu đối với nền kinh tế số của Indonesia nếu Grab và Gojek sáp nhập
05:30' - 22/12/2020
Mặc dù thỏa thuận lớn này vẫn chưa được chính thức xác nhận, nhưng có thể tạo ra những nguy cơ hiện hữu đối với nền kinh tế kỹ thuật số của Indonesia.
-
Chuyển động DN
Grab Việt Nam xây dựng 8 cầu dân sinh cho trẻ em vùng khó khăn đến lớp
18:06' - 16/12/2020
Sau hơn một năm thực hiện dự án Xây cầu đến lớp, Grab Việt Nam đã xây dựng và đưa vào sử dụng 5 cây cầu dân sinh tại 3 tỉnh Vĩnh Long Tiền Giang và Hà Giang với khoảng 2.700 trẻ em hưởng lợi.
Tin cùng chuyên mục
-
Ô tô xe máy
LiveRARE: Mercedes-Benz trình làng dàn xe hơn 100 tỷ đồng
12:48'
Nhân dịp kỷ niệm 30 năm hoạt động tại Việt Nam, sáng 3/7, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) chính thức khai mạc sự kiện đặc biệt “Không gian tuyệt tác Mercedes-Benz – LiveRARE” tại GEM Center, TP. HCM.
-
Ô tô xe máy
Ferrari Amalfi mới chính thức ra mắt thị trường
11:38'
Ferrari Amalfi mới, một mẫu coupé 2+ động cơ V8 đặt giữa phía trước thay thế Ferrari Roma trong dải sản phẩm của Ferrari, đã chính thức ra mắt.
-
Ô tô xe máy
Toyota ưu đãi dịch vụ hè, tặng iPad Pro cực chất
10:53'
Từ 1/7 đến 30/9/2025, Toyota triển khai chương trình khuyến mãi dịch vụ hấp dẫn: giảm 15% phụ tùng cao su, quay số trúng iPad Pro cho khách hàng làm dịch vụ từ 500.000 đồng.
-
Ô tô xe máy
VinFast nâng cấp dung lượng và công nghệ pin, giúp xe Minio Green đi được 270km
09:02'
VinFast vừa quyết định nâng cấp dung lượng và công nghệ pin xe Minio Green, giúp tăng khả năng di chuyển thêm 40 km, đồng thời rút ngắn thời gian sạc từ 10% lên 70% pin xuống còn khoảng 30 phút.
-
Ô tô xe máy
Doanh số bán ô tô tại Mỹ bất ngờ tăng mạnh
15:46' - 02/07/2025
Nhiều hãng sản xuất ô tô lớn, trong đó có General Motors (GM) và Ford, ghi nhận doanh số bán hàng tại Mỹ tăng trong quý II/2025.
-
Ô tô xe máy
Từ người trung thành với xe sang của Đức chuyển sang chủ nhân 2 đời VF 9
15:28' - 02/07/2025
Từ một người chỉ chuộng xe sang Đức, anh Thịnh Văn Hạnh (Hà Nội) trở thành tín đồ của hãng xe Việt sau hai lần lựa chọn VinFast VF 9.
-
Ô tô xe máy
Toyota sắp cán mốc 1 triệu xe bán ra tại Việt Nam
09:52' - 02/07/2025
Sáng 2/7, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) công bố, kết thúc nửa đầu năm 2025, Toyota đã bàn giao hơn 29.000 xe đến tay khách hàng Việt Nam, tăng trưởng 31% so với cùng kỳ năm trước.
-
Ô tô xe máy
Yamaha Motor bất ngờ chuyển hướng sang robot chuyên sản xuất chip
07:48' - 02/07/2025
Yamaha Motor kỳ vọng biến mảng robot thành trụ cột sản xuất thứ 3, bên cạnh sản phẩm di chuyển trên mặt đất như xe máy và sản phẩm hàng hải - 2 lĩnh vực hiện chiếm gần 90% doanh thu của công ty này.
-
Ô tô xe máy
Renault báo lỗ kỷ lục vì khoản đầu tư vào Nissan
15:46' - 01/07/2025
Tập đoàn sản xuất ô tô Pháp Renault ngày 1/7 cho biết sẽ ghi nhận khoản lỗ bất thường khoảng 9,5 tỷ euro (tương đương 11,2 tỷ USD) trong nửa đầu năm 2025, liên quan đến khoản đầu tư vào Nissan Motor.