1. >

Hà Nội điều tra vụ cụ ông 80 tuổi bị hành hung phải nhập viện

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 12/11, Công an phường Cống Vị (quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết, lực lượng chức năng đang khẩn trương vào cuộc điều tra, xử lý vụ một đối tượng hành hung cụ ông 80 tuổi xảy ra trên địa bàn.

Hà Nội điều tra vụ cụ ông 80 tuổi bị hành hung phải nhập viện

Công an phường Cống Vị cho biết thêm: Ngay khi nhận được tin báo của quần chúng, đơn vị đã lập tức có mặt, yêu cầu những người liên quan về trụ sở. Công an phường đã cử cán bộ vào bệnh viện để ghi nhận tình trạng sức khỏe của người bị hành hung.

Qua xác định ban đầu, cụ ông bị hành hung tên là Dương Đức L. (80 tuổi, trú tại phường Liễu Giai). Còn người hành hung cụ L. là Phạm N.L. (sinh năm 1974, trú tại phường Liễu Giai, quận Ba Đình).

Hiện cụ L. đang được điều trị tại Bệnh viện 354, bị gãy xương sườn và đa chấn thương.

Trước đó, sáng 12/11, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một cụ ông khoảng 80 tuổi chạy xe ôm bị thương do một đối tượng hành hung tại khu vực ngã tư Đội Cấn -Liễu Giai (quận Ba Đình)./.

Xem thêm:

>>Điều tra việc Chánh Văn phòng Huyện ủy Tuy Đức hành hung nhân viên lái xe

>>Vụ lái xe buýt hành hung người đi đường: Giám đốc Cty vận tải Newway lên tiếng

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Từ cuối năm 1990 đến nay, thành phố Hà Nội cùng các tổ chức xã hội trong và ngoài nước đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp làm sạch sông Tô Lịch nhưng đến nay vẫn ô nhiễm. Vậy đâu là giải pháp căn cơ để "hồi sinh" dòng sông này?

ncif