Hãng Apple ra mắt tai nghe cao cấp AirPods Max
Đây là loại tai nghe không dây sáng tạo với sự kết hợp giữa AirPods cùng thiết kế over-ear cho âm thanh chất lượng cao.
Sản phẩm này được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn như với EQ thích ứng, khử tiếng ồn chủ động, chế độ Transparency và spatial audio. Apple cho biết AirPods Max được thiết kế để cung cấp âm bass sâu, phong phú, mid-ranges chính xác và phần mở rộng tần số cao rõ ràng để mọi nốt nhạc đều có thể nghe được.
Bên cạnh đó, một ưu điểm khác là AirPods Max có thể cho phép thời gian sử dụng liên tục lên tới 20 giờ. Tai nghe này cũng có tính năng phát hiện đầu, giúp nó có thể tạm dừng phát nhạc nếu người dùng tháo nó ra khỏi tai.
Đặc biệt, AirPods Max còn đi kèm hộp đựng thông minh, giúp đặt tai nghe ở trạng thái nguồn điện cực thấp, qua đó bảo toàn pin khi không sử dụng.
AirPods Max có 5 màu gồm xám, bạc, xanh da trời, xanh lá cây và hồng. Sản phẩm có giá 549 USD (khoảng 12,7 triệu đồng)./.
Tin liên quan
-
Công nghệ
Liệu Google có thể cạnh tranh với hệ sinh thái của Apple?
08:20' - 03/12/2020
Giữa tháng 11/2020, Apple đã công bố chiếc máy tính Mac đầu tiên sử dụng chip xây dựng dựa trên cấu trúc Arm có tên M1.
-
Chuyển động DN
Apple gia hạn miễn phí hoa hồng cho một số ứng dụng
09:04' - 01/12/2020
Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt, công ty công nghệ Apple Inc cho biết sẽ gia hạn việc miễn phí hoa hồng cho các ứng dụng như dạy kèm và các lớp thể dục, cho đến 30/6/2021.
-
Công nghệ
Italy phạt Apple 12 triệu USD vì quảng cáo sai lệch về iPhone
18:32' - 30/11/2020
Ngày 30/11, Cơ quan Quản lý Cạnh tranh Italy thông báo đã phạt Apple của Mỹ 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì những quảng cáo sai lệch về khả năng chống nước của các dòng điện thoại iPhone.
-
Chuyển động DN
Samsung thu hẹp khoảng cách với Apple trên thị trường điện thoại thông minh
16:43' - 27/11/2020
Trong quý III/2020, Samsung Electronics Co. đã thu hẹp khoảng cách với Apple Inc. về thị phần lợi nhuận trên thị trường điện thoại thông minh.
-
Chuyển động DN
Apple chuyển sản xuất Ipad và MacBook sang Việt Nam
16:00' - 27/11/2020
Foxconn chuyên sản xuất các sản phẩm cho Apple đang chuyển một phần dây chuyền sản xuất Ipad và MacBook từ Trung Quốc sang Việt Nam.
Tin cùng chuyên mục
-
Công nghệ
Bình Phước: Không ai bị bỏ lại phía sau trong chuyển đổi số
07:30'
Với phương châm "đi từng ngõ, gõ từng nhà", các đội hình thanh niên tình nguyện đã không ngại khó khăn, trực tiếp đến từng hộ dân để hướng dẫn kỹ năng số.
-
Công nghệ
Xây dựng đội ngũ cán bộ chuyên môn vững vàng về chuyển đổi số
13:30' - 07/04/2025
Chuyển đổi số đã và đang trở thành xu thế tất yếu trên toàn cầu, tác động sâu rộng đến mọi lĩnh vực của đời sống kinh tế - xã hội.
-
Công nghệ
Hà Nội chú trọng đào tạo ngoại ngữ thông qua ứng dụng công nghệ số
07:30' - 07/04/2025
Đây là một chiến lược đúng đắn, kịp thời, phản ánh sự quyết tâm của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội trong việc tạo ra những bước tiến vững chắc trong đào tạo ngoại ngữ thông qua ứng dụng công nghệ số.
-
Công nghệ
OpenAI "tung chiêu" thu hút thêm người dùng ChatGPT
13:30' - 06/04/2025
Doanh nghiệp công nghệ OpenAI đang có kế hoạch sẽ cung cấp miễn phí tính năng Deep Research cho tất cả người dùng ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) ChatGPT, bao gồm những người dùng không trả phí.
-
Công nghệ
Người dùng cập nhật Windows 11 thuận tiện hơn với tính năng hữu ích
07:30' - 06/04/2025
Tập đoàn công nghệ Microsoft vừa công bố tính năng Windows Hotpatch hiện có sẵn cho người dùng phiên bản 24H2 của hệ điều hành Windows 11.
-
Công nghệ
Gemini 2.5 Pro - mô hình AI tiên tiến nhất của Google
13:30' - 05/04/2025
Người dùng có thể trải nghiệm Gemini 2.5 Pro ngay trên trang web Gemini.
-
Công nghệ
Android 16 và iOS 19: Kẻ tám lạng, người nửa cân
07:30' - 05/04/2025
Tập đoàn công nghệ Google dự kiến sẽ phát hành phiên bản cuối cùng của Android 16 vào tháng 5/2025 hoặc tháng 6/2025.
-
Công nghệ
Nintendo sẽ "hào phóng" với người chơi game hơn
13:30' - 04/04/2025
Theo các nhà phân tích, Virtual Game Cards là một bước tiến đáng chú ý, giúp trải nghiệm sở hữu game kỹ thuật số trên Nintendo trở nên bớt cứng nhắc và thân thiện hơn.
-
Công nghệ
Bổ sung băng tần 6GHz, tốc độ Internet wifi tại Việt Nam sắp tăng
09:17' - 04/04/2025
Chiến lược hạ tầng số Việt Nam đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030 đã xác định Wi-Fi thế hệ mới là một thành phần không thể thiếu của hạ tầng viễn thông và Internet.