1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Hãng hàng không Đức Lufthansa nối lại chuyến bay tới Ai Cập

Facebook Share

BNEWS.VN Hãng hàng không Đức Lufthansa ngày 21/7 đã nối lại các chuyến bay tới Cairo, một ngày sau quyết định tạm đỉnh chỉ các chuyến bay vì lý do "an toàn".

Hãng hàng không Đức Lufthansa nối lại chuyến bay tới Ai Cập

Trên trang web của Lufthansa, chuyến bay mang số hiệu LH582 đã khởi hành từ Frankfurt sau khoảng 2 giờ trì hoãn và dự kiến đến Cairo vào cuối ngày 21/7.

Trước đó ngày 20/7, hãng hàng không Anh British Airways thông báo đình chỉ các chuyến bay đi và đến từ Cairo trong 7 ngày vì những lý do liên quan vấn đề "an ninh". Ngay sau đó, Lufthansa cũng thông báo tạm đình chỉ bay từ thành phố München và Frankfurt tới Cairo, nhưng sẽ nối lại đường bay trong ngày 21/7.

Trong khi đó hãng tin Reuters cho biết, các hãng hàng không gồm Air France (Pháp), Emirates và Etihad Airways (của UAE) ngày 21/7 thông báo sẽ vẫn duy trì các chuyến bay tới Cairo./.

Xem thêm:

>>Thông tin mới nhất vụ đe dọa đánh bom máy bay của Đức

>>Hàng không Đức Lufthansa đạt lợi nhuận cao kỷ lục

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng khuyến cáo người tiêu dùng không nên mua, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ Jeunesse không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vì không có cơ sở để bảo vệ quyền lợi khi gặp thiệt hại liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

ncif