1. >

Hãng hàng không khuyến nghị khách cập nhật thông tin vùng ảnh hưởng của bão 16

Facebook Share

BNEWS.VN Việc điều chỉnh kế hoạch khai thác sẽ được các hãng hàng không cập nhập trong các bản tin tiếp theo.

Hãng hàng không khuyến nghị khách cập nhật thông tin vùng ảnh hưởng của bão 16

Các hãng hàng không khuyến nghị hành khách cập nhật thông tin về vùng ảnh hưởng của bão 16. Ảnh: Diệu Linh/BNEWS/TTXVN

Chiều 24/12, đại diện các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific (JPA) và Vasco thông báo, theo dự báo thời tiết, cơn bão số 16 (có tên quốc tế là Tembin) sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực miền Nam Việt Nam trong ngày 25/12/2017.

Các Hãng hàng không khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ các sân bay: Tân Sơn Nhất, Phú Quốc, Cần Thơ, Liên Khương (Đà Lạt), Cam Ranh (Khánh Hòa), đặc biệt là ba sân bay Côn Sơn (Côn Đảo), Rạch Giá (Kiên Giang), Cà Mau, trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhập tình hình thời tiết và thông tin của hãng nhằm chủ động lịch đi lại.

Việc điều chỉnh kế hoạch khai thác sẽ được các hãng hàng không cập nhập trong các bản tin tiếp theo.

Theo Trung tâm khí tượng thủy văn, tính đến 13 giờ ngày 24/12, cơn bão số 16 có vị trí tâm bão cách đảo Trường Sa Lớn (thuộc quần đảo Trường Sa) 150km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 12 (115-135km/giờ), giật cấp 15. Dự báo trong 12 đến 24 giờ tiếp theo, bão sẽ di chuyển theo hướng Tây.

Để theo dõi và cập nhật thông tin chi tiết, hành khách vui lòng truy cập thường xuyên website www.vietnamairlines.com, trang facebook chính thức www.facebook.com/VietnamAirlines, liên hệ các phòng vé trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100 (Vietnam Airlines), 1900 1550 (Jetstar Pacific) và 028 38330 330 (Vasco)./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ngày 10/12, thế giới cùng vinh danh những nhà khoa học và hoạt động xã hội có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhân loại tại Lễ trao giải Nobel 2018 diễn ra ở thủ đô Stockhom của Thụy Điển và thủ đô Oslo của Nauy. Mời qvcb cùng THTT nhìn lại những ứng dụng của các phát minh đạt giải nobel năm nay.

ncif