HDBank tài trợ giải Golf Vietnam Top 500 CEO Championship 2018
Ngày 5/4, tại Tp. Hồ Chí Minh, chiếc xe BMW trị giá 2 tỷ đồng đã được trao cho golf thủ Nguyễn Đăng Quang - chủ nhân của cú hole-in-one tại giải Golf Vietnam Top 500 CEO Championship 2018.
Lần đầu tiên HDBank tham gia với vai trò nhà tài trợ, cú hole-in-one ấn tượng đã được xác lập ngay trong những phút đầu tiên sau lễ khai mạc Giải Golf Vietnam Top 500 CEO Championship 2018 diễn ra vào cuối tháng 2 vừa qua.
Golf thủ Nguyễn Đăng Quang đã vượt qua hơn 100 người chơi là CEO của các tập đoàn lớn, công ty hàng đầu Việt Nam để nhận giải thưởng xe BMW trị giá 2 tỷ đồng từ HDBank - nhà tài trợ của mùa giải năm nay. Được biết, cú đánh ấn tượng của anh Quang đã đưa bóng chạm số hold-in-one HDBank 8B, khoảng cách 179 Yard, điểm rơi cờ 7y và lăn vào lỗ một cách đẹp mắt.
Xác suất đạt được một cú hole-in-one là 1/2.500 đối với golf thủ chuyên nghiệp và là 1/12.5000 đối với người chơi nghiệp dư. Vì vậy, đây được xem là chiến tích khá ấn tượng của anh Nguyễn Đăng Quang trong mùa golf năm nay.
Chia sẻ niềm vui của mình, ngay tại buổi nhận giải, golf thủ Nguyễn Đăng Quang đã trích một phần giải thưởng để hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Anh dành tặng 60 triệu đồng gởi tặng một hoàn cảnh khó khăn cần được mổ tim do một tòa soạn báo kêu gọi.
Ngoài ra, anh Quang còn trao 100 triệu đồng cho chương trình học bổng Michael Dukakis Fellowship của Viện Michael Dukakis về Lãnh đạo và Sáng tạo. Trước đó, ngay sau khi biết tin mình thắng giải, anh Quang đã trao tặng 100 triệu đồng cho Hội người nghèo tỉnh Nghệ An./.
Tin liên quan
-
Doanh nghiệp
Nhiều thuận lợi khi thực hiện tiết kiệm gửi góp linh hoạt tại HDBank
15:59' - 30/03/2018
Sản phẩm được áp dụng từ 6 tháng đến 60 tháng và có phương thức đăng ký thuận tiện, đơn giản tại quầy hoặc qua Internet Banking. Lãi suất áp dụng theo biểu lãi suất của HDBank trong từng thời kỳ.
-
Tài chính & Ngân hàng
Nhiều ưu đãi của HDBank trong tháng 3 dành cho khách hàng
14:54' - 07/03/2018
Ngân hàng HDBank thực hiện nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng khi tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng “Xuân sum vầy – Tết phú quý – Trúng vàng ký”.
-
Doanh nghiệp
HDBank dành nhiều tài trợ nhân sự kiện đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
16:22' - 29/01/2018
HDBank vừa vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng và Cờ Thi đua của Chính phủ vì những thành tích xuất sắc nổi bật trong hoạt động kinh doanh từ năm 2012- 2016.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
Siemens chi hơn 1 tỷ euro thâu tóm công nghệ đường sắt Italy
08:53'
Tập đoàn công nghệ Siemens (Đức) ngày 14/5 thông báo thực hiện thương vụ thâu tóm trị giá hơn một tỷ euro đối với Mermec, nhà cung cấp công nghệ đường sắt hàng đầu của Italy.
-
Doanh nghiệp
Tự chủ năng lượng tại chỗ: Lời giải từ mái nhà của người dân Đất Mũi
21:09' - 14/05/2026
Phát triển điện mặt trời mái nhà giai đoạn 2026 - 2030, hàng năm tỉnh Cà Mau đặt mục tiêu có khoảng 10% các cơ quan công sở, hộ dân lắp đặt, sử dụng điện mặt trời mái nhà tự sản xuất, tự tiêu thụ.
-
Doanh nghiệp
Tháo gỡ vướng mắc các nhà máy điện tua bin khí hỗn hợp Dung Quất
19:43' - 14/05/2026
Ngày 14/5, UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức cuộc họp nghe báo cáo tình hình triển khai thực hiện dự án Nhà máy điện tua bin khí hỗn hợp Dung Quất I và Nhà máy điện tua bin khí hỗn hợp Dung Quất III.
-
Doanh nghiệp
Đề xuất phân bổ các khoản chi phí hợp lý chưa được tính đủ vào giá bán lẻ điện
19:16' - 14/05/2026
Dự thảo sửa đổi theo hướng quy định rõ nguyên tắc giá bán lẻ điện cần được phản ánh và điều chỉnh kịp thời theo biến động thực tế của thông số đầu vào, bù đắp chi phí hợp lý, hợp lệ.
-
Doanh nghiệp
Doanh nghiệp châu Âu hiến kế phát triển nhà cao tầng tại siêu đô thị Việt Nam
18:32' - 14/05/2026
Theo nhiều chuyên gia, Việt Nam cho thấy sự phát triển bền vững và tạo cơ hội cho doanh nghiệp, nhà đầu tư thông qua thúc đẩy thực thi hàng loạt chính sách gần đây.
-
Doanh nghiệp
Bộ Công Thương triển khai chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về tiết kiệm điện
17:37' - 14/05/2026
Một trong những trọng tâm của Kế hoạch là thúc đẩy phát triển điện mặt trời mái nhà tự sản, tự tiêu thụ tại cơ quan công sở, cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và hộ gia đình.
-
Doanh nghiệp
EVNNPC tôn vinh lao động tiêu biểu, lan tỏa đổi mới sáng tạo
16:29' - 14/05/2026
EVNNPC vừa tổ chức tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu, lan tỏa tinh thần đổi mới sáng tạo và khát vọng cống hiến trong toàn Tổng công ty.
-
Doanh nghiệp
Đề xuất đầu tư 3 dự án điện mặt trời nổi tại Lâm Đồng
13:50' - 14/05/2026
Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đang đề xuất đầu tư 3 dự án điện mặt trời nổi trên hồ thủy điện tại tỉnh Lâm Đồng với tổng công suất gần 270 MW, tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 4.400 tỷ đồng.
-
Doanh nghiệp
Từ 20/5, Petrolimex dừng bán RON95 chuyển sang xăng sinh học E10
13:18' - 14/05/2026
Tập đoàn Xăng Dầu Việt Nam (Petrolimex) sẽ dừng bán xăng khoáng RON95 để chuyển sang kinh doanh xăng sinh học E10 trong toàn bộ hệ thống cửa hàng xăng dầu Petrolimex kể từ ngày 20/5 tới đây.

Golf thủ Nguyễn Đăng Quang nhận giải thưởng xe BMW trị giá 2 tỷ đồng từ Phó Tổng giám đốc HDBank - ông Lê Thành Trung. Ảnh: HDBank