HDBank và hành trình đồng hành cùng giới trẻ Việt Nam

15:39' - 25/10/2019
BNEWS HDBank đang hỗ trợ cho các tài năng của thể thao Việt Nam, góp phần đưa hình ảnh của Việt Nam ra thế giới.
Ngân hàng HDBank đã gắn bó với cờ vua suốt nhiều năm qua và song hành cùng Futsal trong 3 năm liên tiếp (2017 - 2019). Ảnh: HDBank

Gắn bó với cờ vua suốt nhiều năm qua và song hành cùng Futsal trong 3 năm liên tiếp (2017 - 2019), bằng tiềm lực tài chính và tâm huyết của mình, HDBank đang hỗ trợ cho các tài năng của thể thao Việt Nam, góp phần đưa hình ảnh của Việt Nam ra thế giới.

Trong những năm gần đây, cờ vua và futsal hiện đều là những môn mà Việt Nam có khả năng góp mặt ở các giải đấu cấp độ thế giới. Cờ vua nước ta không ít lần tạo tiếng vang tại các kỳ giải vô địch thế giới, Olympic cờ quốc tế.

Kể từ khi có sự song hành của HDBank với cờ vua qua việc tài trợ giải cờ vua quốc tế HDBank hàng năm, từ năm 2011, là nơi cọ xát chất lượng cao cho các kỳ thủ trong nước nâng cao trình độ.

Còn với futsal, Việt Nam đã có đại diện dự Vòng chung kết World Cup futsal năm 2016, diễn ra ở Colombia với nhiều bất ngờ. Chính bất ngờ đó tạo ra cột mốc mới cho futsal nước nhà.

Với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, HDBank đã song hành cùng futsal trong 3 năm nay đã góp phần cổ vũ động viên cho sự phát triển của futsal Việt Nam.

Chưa dừng lại ở đó, khi đội tuyển quốc gia tham dự đấu trường quốc tế, HDBank tiếp tục song hành với 2 kỳ giải Đông Nam Á được tổ chức tại Việt Nam vào các năm 2017 và 2019, nhằm giúp hình ảnh của đội tuyển đẹp hơn, hình ảnh của giải đấu đẹp hơn, và trên hết là hình ảnh của quốc gia chủ nhà lung linh hơn trong mắt bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Phó Tổng giám đốc HDBank, ông Lê Thành Trung, từng chia sẻ rằng một trong những lý do mà HDBank gắn bó với cờ vua, song hành cùng futsal bởi đấy đều là những môn phù hợp với tố chất của người Việt Nam, trí tuệ trong môn cờ vua, cũng như sự nhanh nhẹn, khéo léo trong môn futsal.

Chưa dừng lại ở đó, thành công về mặt chuyên môn, thành công trong khâu tổ chức, sẽ càng khẳng định năng lực của futsal Việt Nam, trong việc tranh tài và đăng cai các giải đấu có quy mô lớn hơn nữa, mà chính HDBank luôn sẵn sàng đứng ra làm nhà tài trợ.

Những giải đấu mà qua đó, hình ảnh chung của giới trẻ Việt Nam, của đất nước Việt Nam sẽ được quảng bá rộng rãi hơn nữa.

Từ ngày 21-27/10/2019, các trận đấu nằm trong khuôn khổ Giải Futsal HDBank Vô địch Đông Nam Á 2019 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (số 219 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh).

Ngoài giải thưởng hấp dẫn từ Ban tổ chức, Đội vô địch sẽ nhận được hơn 20 vé máy bay khứ hồi Vietjet; đội Nhì được tặng Vali cao cấp; các cầu thủ và Ban huấn luyện sẽ được nhận các phần quà như bình nước, áo gió, trái banh và linh vật heo hồng futsal…

Với giải Futsal HDBank Vô địch Đông Nam Á 2019, HDBank đã triển khai chương trình ưu đãi “Tiến lên Việt Nam cùng AFF Cup Futsal HDBank 2019” với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn từ nay đến 29/11/2019.

Theo đó, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm chỉ từ 30 triệu đồng, kỳ hạn từ 6 tháng và đăng ký gói dịch vụ tài khoản (tài khoản tiền gửi thanh toán và SMS) sẽ nhận được những quà tặng cực chất như: Bóng Futsal, bình nước Futsal và linh vật Futsal HDBank Đông Nam Á siêu dễ thương.

Ngoài ra, từ 21-27/10/2019, hàng loạt quà tặng đặc biệt và có trị giá sử dụng hấp dẫn cũng sẵn sàng đón chờ khách hàng trong mùa Futsal 2019 khi cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại sân vận động Phú Thọ, qua các chương trình bốc thăm hoặc tham gia trò chơi may mắn, gồm: Vé khứ hồi quốc tế Vietjet; vé khứ hồi nội địa Vietjet; Vali Elite; Balo, túi Locklock; Bình nước Futsal; Áo gió Futsal; Bóng Futsal; Dù 02 tầng; linh vật Giải Futsal HDBank vô địch Đông Nam Á 2019 (Heo hồng Futsal)…/.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục