Hỗ trợ nguồn vốn từ các công ty tài chính

18:27' - 13/01/2022
BNEWS Những năm trở lại đây, số lượng khách hàng tìm đến các công ty tài chính để được hỗ trợ nguồn vốn và giải quyết các khó khăn cấp bách ngày càng nhiều.

Nhiều người khi được hỏi đến đều cho rằng các vướng mắc trong cuộc sống hàng ngày của họ phần nhiều có liên quan đến vấn đề tài chính đặc biệt khi những tình huống không mong muốn bất ngờ xảy đến, điển hình như đại dịch COVID-19 vừa qua.

Những năm trở lại đây, số lượng khách hàng tìm đến các công ty tài chính để được hỗ trợ nguồn vốn và giải quyết các khó khăn cấp bách ngày càng nhiều. Khác với trước đây, nhiều người không còn quá ngần ngại mỗi khi đưa ra quyết định vay tiêu dùng bởi hình thức vay này đã được nhìn nhận một cách cởi mở hơn.

Ưu điểm của hình thức này ngoài tính chính thống thì người đi vay có thể chủ động trong kế hoạch trả nợ, khoản vay linh hoạt tối đa lên đến 70 triệu đồng cùng với thủ tục đơn giản và thời gian xét duyệt nhanh chóng (chỉ tầm 2 – 5 ngày làm việc). 
Chị Bùi Thị M. (26 tuổi – Bình Thuận – làm nghề chài lưới) – một khách hàng thân thiết của công ty tài chính FE CREDIT chia sẻ, cách đây một năm về trước, sau một lần đi đánh cá, con tàu cũ của hai vợ chồng bị hư hỏng nặng, không còn an toàn để ra khơi. Con tàu này cũng chính là “ngôi nhà thứ 2” của chị M khi quanh năm cả hai vợ chồng thường xuyên lênh đênh trên biển, 5 đến 7 ngày mới trở về nhà một lần. Thời gian dài không thể ra khơi, tiền tiết kiệm cũng vơi đi nhiều, cuộc sống của gia đình bắt đầu rơi vào bế tắc. Chính lúc này, chị M tìm thấy điểm tựa FE CREDIT đã giúp gia đình chị có thể trang trải chi phí sinh hoạt trong mấy tháng ở nhà và đầu tư sửa sang lại con tàu để ra khơi trở lại.

Công ty đã cùng hơn 12 triệu khách hàng tháo gỡ khó khăn tài chính, đặc biệt là đối tượng khách hàng khó tiếp cận được các khoản vay từ ngân hàng. Trong thời điểm đại dịch Covid-19 hoành hành, FE CREDIT cũng đã hỗ trợ các khách hàng bị ảnh hưởng bằng cách cơ cấu lại khoản vay.

FE CREDIT đang duy trì vị thế ở mảng thị phần tài chính tiêu dùng với mạng lưới hơn 21.000 điểm giới thiệu dịch vụ; kết hợp với hơn 16.000 đối tác./.    

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục