Hơn 300 sàn giao dịch sẽ tham gia Ngày hội môi giới bất động sản

15:04' - 09/06/2016
BNEWS Ngày 9/6, tại Hà Nội, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2016” lần đầu tiên vào ngày 25/6 tới đây, tại thành phố Đà Nẵng.
Hơn 300 sàn giao dịch sẽ tham gia Ngày hội môi giới bất động sản. Ảnh: TTXVN

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Tổng Thư ký hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, sự kiện này được tổ chức nhằm thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản thông qua các hoạt động kết nối giữa các nhà phát triển dự án, nhà đầu tư, tư vấn cùng các tổ chức tài chính tín dụng, các tổ chức cung cấp dịch vụ, vật liệu xây dựng cũng như với các doanh nghiệp, người tiêu dùng quan tâm đến thị trường bất động sản; trong đó đặc biệt là vai trò kết nối của các nhà môi giới bất động sản.

Dự kiến, “Ngày hội Môi giới Bất động sản VIệt Nam 2016” có sự tham gia của hơn 300 sàn giao dịch bất động sản có uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay; cùng hơn 5.000 nhà môi giới bất động sản quy tụ.

Các chủ đầu tư lớn ở Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… cũng sẽ cùng tham dự chương trình. Theo ban tổ chức, hiện có nhiều dự án đã đăng ký tham gia trong ngày hội như dự án về nhà ở, vui chơi giải trí của CenGroup, dự án nghỉ dưỡng của Eurowindow Holding, các dự án của Taseco, cùng nhiều dự án khác…

Điểm nhấn của chương trình lần này sẽ bao gồm các hoạt động tôn vinh người môi giới và các nhà môi giới uy tín, chất lượng; các hoạt động gala, kết nối; cùng với đó là hoạt động chia sẻ kinh nghiệm, hoàn thiện hơn chất lượng và trình độ nghiệp vụ của đội ngũ tư vấn, môi giới bất động sản, tương đồng với các nước trong khu vực ASEAN và thế giới…

Cũng theo ông Đính, đây sẽ là cơ hội giới thiệu các dự án bất động sản, sản phẩm bất động sản đến hàng trăm sàn giao dịch bất động sản uy tín và hàng chục nghìn nhà môi giới; đồng thời là dịp để các nhà phát triển dự án, các nhà môi giới, phân phối bất động sản giao lưu, mở rộng hợp tác, kết nối với các chủ đầu tư và khách hàng trên toàn quốc.

Nghề môi giới bất động sản ở Việt Nam đã được chính thức thừa nhận và quy định tại Luật Kinh doanh bất động sản năm 2006 do Quốc hội thông qua ngày 29/6/2006.

Đến nay, các nhà môi giới bất động sản Việt Nam đã phát triển cả về số lượng và chất lượng, đóng vai trò quan trọng trong việc tháo gỡ khó khăn, “phá băng” thị trường bất động sản để thị trường này phát triển bền vững.

Hội Môi mới Bất động sản Việt Nam cũng đã thống nhất chọn ngày 29/6 hàng năm làm ngày Truyền thống, ngày hội của nghề môi giới bất động sản…/.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục