Honda Việt Nam khuyến mại cho khách mua xe WINNER

10:20' - 16/02/2019
BNEWS Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa quyết định thực hiện chương trình tri ân “Lãi suất không ngờ, G-shock đón chờ” dành cho toàn bộ khách hàng mua mẫu xe WINNER 150.
Xe côn tay WINNER của Honda Việt Nam. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Theo đó, từ nay đến hết ngày 31/3/2019, tất cả các khách hàng mua xe WINNER 150 do Honda Việt Nam phân phối tại sẽ được tặng ngay 1 phần quà tặng là đồng hồ Casio G-shock chính hãng trị giá 4 triệu đồng.

Đồng thời, Honda Việt Nam cũng hỗ trợ mua xe trả góp với lãi suất đặc biệt 0% cùng thủ tục đơn giản cho những những khách hàng mua xe tại các đại lý. Đây cũng là lần đầu tiên Honda Việt Nam áp dụng hỗ trợ đặc biệt hấp dẫn này dành cho khách hàng.

Kể từ thời điểm ra mắt lần đầu tiên vào tháng 4/2016 tại Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam, WINNER 150 là một trong những mẫu xe nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng. 

Nhờ thiết kế nhiều lớp góc cạnh trong hình dáng một chiếc underbone thân thiện với cụm đèn pha dạng LED ấn tượng, khả năng vận hành mạnh mẽ của động cơ 150cc, DOHC hộp số 6 cấp, 4 kỳ, xi lanh đơn, phun xăng điện tử PGM-FI, làm mát bằng dung dịch cùng hai bánh xe đường kính lớn, WINNER 150 đã tạo được sự khác biệt so với các mẫu xe côn tay khác cùng phân khúc.

Dù mới chỉ ra mắt gần 3 năm nhưng WINNER 150 đã khẳng định sức hút mạnh mẽ với mạng lưới các câu lạc bộ yêu thích và sử dụng xe WINNER 150 ngày càng mở rộng trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, thu hút số lượng thành viên lớn với nhiều hoạt động sôi nổi, ấn tượng./.

Xem thêm:

>>Honda ra mắt xe côn tay WINNER với giá bán từ 45,5 triệu đồng

>>Honda Việt Nam “gặt hái” thành công cả hai lĩnh vực ô tô và xe máy

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục