Honda Việt Nam thực hiện gần 3.300 chương trình đào tạo lái xe an toàn

16:00' - 29/01/2021
BNEWS Mặc dù ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhưng hoạt động đào tạo lái xe an toàn từ Honda Việt Nam và hơn 800 cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm vẫn tăng cả số chương trình và số học viên đào tạo.

Theo đó, chỉ trong Quý IV/2020, Honda Việt Nam và các HEAD đã thực hiện 3.297 chương trình đào tạo lái xe an toàn, tổ chức cho 892.077 học viên cả nước.

Con số ghi nhận tại mỗi vùng miền là 1.330 chương trình (chiếm 40,3%) tại các HEAD khu vực miền Bắc, 771 chương trình (chiếm 23,4%) tại các HEAD khu vực miền Trung và số lượng chương trình tại các HEAD miền Nam là 1.196 chương trình (chiếm 36,3%).

Tại khu vực phía Bắc, HEAD Hùng Mạnh tại Sơn La có hoạt động lái xe an toàn tích cực nhất Qý IV, ghi nhận tổ chức 14 chương trình cho 3.188 người.

Tại miền Trung, HEAD Trung Hùng thuộc tỉnh Bình Định nhất Quý với 17 chương trình đào tạo cho 5.364 học sinh các cấp và người dân địa phương.

Và tại khu vực phía Nam, xuất sắc nhất Quý là HEAD Trung Tâm thuộc tỉnh Đồng Tháp khi triển khai 31 chương trình cho 10.228 khách hàng và học sinh các cấp.

Bên cạnh đó, trước khi giao xe và hướng dẫn khách hàng luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe, các HEAD còn tích cực phối hợp với Honda Việt Nam triển khai các chương trình đào tạo trong trường học dành cho học sinh tiểu học và trung học. Đồng thời phối hợp với các tổ chức đoàn đội địa phương nhằm phổ biến kiến thức và luyện tập kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên thanh niên.

Ông Nguyễn Huy Trung, Giám đốc Giám đốc Khối Đối ngoại Công ty Honda Việt Nam cho biết, những kết quả đạt được không chỉ thể hiện nỗ lực mà còn là cam kết của mỗi HEAD trong việc góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân địa phương. Qua đó, góp phần xây dựng văn hóa giao thông cho cộng đồng, nhằm kéo giảm tai nạn giao thông ở từng địa phương./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục