Honda Việt Nam ưu đãi cho hàng loạt xe máy

16:55' - 15/07/2023
BNEWS Honda Việt Nam vừa quyết định thực hiện chương trình khuyến mại “Tưng bừng hè sang – Rộn ràng ưu đãi” với hàng loạt ưu đãi cho khách hàng mua xe máy Wave Alpha, Wave RSX, Blade, Vision và Winner X.

Chương trình khuyến mại “Tưng bừng hè sang – Rộn ràng ưu đãi” sẽ diễn ra từ ngày 15/7 đến hết ngày 30/9/2023. Khách hàng khi mua xe Wave Alpha, Wave RSX, Blade, Vision và Winner X do Honda Việt Nam sản xuất và phân phối sẽ được lựa chọn các ưu đãi là gói trả góp lãi suất 0% hoặc những quà tặng.

 

Theo Honda Việt Nam, với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn tài chính của khách hàng trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều sức ép, Liên doanh này mang đến lựa chọn trả góp với mức lãi suất 0% thông qua các công ty tài chính khi mua xe tại các cửa hàng bán xe máy và dịch vụ do honda ủy nhiệm (HEAD).

Honda Việt Nam sẽ hỗ trợ cho khách hàng toàn bộ tiền lãi trên số tiền vay tại thời điểm ký kết hợp đồng trả góp mà khách hàng phải thanh toán cho các Công ty tài chính, với mức hỗ trợ tùy thuộc vào mức tiền trả trước và kỳ hạn trả góp mà khách hàng lựa chọn.

Trường hợp không mua xe theo hình thức trả góp mà lựa chọn thanh toán trực tiếp 100% giá trị xe, khách hàng sẽ được gửi tặng một trong các phần quà.

Cụ thể, khách hàng mua xe Wave Alpha, Blade, Wave RSX sẽ được tặng voucher thẻ điện thoại trị giá 500.000 đồng; mua xe Vision sẽ được tặng sạc pin dự phòng Samsung EB P5300x 20000 mAh 25W hoặc voucher mua sắm nhãn hiệu PUMA trị giá 1.000.000 đồng; mua xe Winner X được tặng điện thoại Samsung Galaxy A04s trị giá 3,99 triệu đồng, hoặc loa bluetooth JBL Charge 4 trị giá 3,86 triệu đồng với số lượng giới hạn.

Bên cạnh đó, các mẫu xe máy được áp dụng chương trìn khuyến mại có dung tích động cơ nhỏ hơn 125cc còn được hưởng mức thuế suất ưu đãi 8%./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục