1. >

Hyundai sẽ ra mắt mẫu xe SUV cỡ lớn vào tháng tới

Facebook Share

BNEWS.VN Hyundai Motor Co., nhà sản xuất ô tô lớn nhất của Hàn Quốc về doanh thu, ngày 11/10 cho biết hãng này có kế hoạch ra mắt mẫu xe thể thao đa dụng (SUV) cỡ lớn tại thị trường nội địa vào tháng 11 tới.

Hyundai sẽ ra mắt mẫu xe SUV cỡ lớn vào tháng tới

Phát ngôn viên của Hyundai Motor cho biết hãng mong đợi mẫu xe SUV mới, có tên dự kiến là HDC-2 Grand Master, sẽ có thể cạnh tranh với những mẫu SUV sắp tới của các hãng đối thủ khác như Telluride của Kia Motor và Traverse của GM Korea Co.

Hyundai vẫn chưa quyết định tên cuối cùng cho mẫu xe SUV mới này, song hãng đã từng đề cập đến cái tên “Palisade” với truyền thông trong nước.

Nhằm tăng cường sự hiện diện của mình tại thị trường SUV đầy cạnh tranh này, Hyundai cũng dự kiến cho ra mắt mẫu xe GV80, mẫu SUV cao cấp đầu tiên của dòng xe hạng sang Genesis vào năm 2019.

Trong thời gian từ tháng 1-9/2018, Hyundai đã bán được 3,36 triệu xe, tăng 2,7 % so với con số 3,27 triệu xe cùng kỳ năm trước.

Xem thêm:

>>Doanh số bán xe Hyundai Tucson tháng 9 tăng trưởng hơn 30%

>>Bảng giá xe Hyundai tháng 10/2018 cùng ưu đãi

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện có những rào cản trong việc đưa hàng hóa của các doanh nghiệp trong nước vào hệ thống bán lẻ tại thị trường miền Nam, theo các doanh nghiệp khó khăn lớn nhất là mức chiết khấu vào siêu thị còn cao chưa kể phải ứng vốn trước cho siêu thị bằng cách đưa hàng vào hệ thống khiến doanh nghiệp không đủ vốn để duy trì sản xuất.

ncif