Khai mạc khóa tập huấn trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2019

17:13' - 15/07/2019
BNEWS Ngày 15/7, Toyota Việt Nam khai mạc khóa tập huấn trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2019 dành cho 32 cầu thủ nhí xuất sắc được lựa chọn từ hơn 2.000 em nhỏ đến từ nhiều tỉnh thành phố trên cả nước.
32 cầu thủ nhí xuất sắc được lựa chọn từ hơn 2.000 em nhỏ đến từ nhiều tỉnh thành phố trên cả nước

Sau khi vượt qua vòng tuyển chọn tại các tỉnh Quảng Ninh, Nam Định, Bình Dương và Nghệ An, 32 cầu thủ nhí xuất sắc sẽ bước vào khóa tập huấn kéo dài 1 tuần của trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2019. Khóa tập huấn sẽ kéo dài từ ngày 15/7/2019 đến hết ngày 21/7/2019 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF (Hà Nội).

Trong khóa tập huấn, các em sẽ được hướng dẫn và huấn luyện về kỹ năng đá bóng bởi huấn luyện viên – cựu danh thủ Phạm Như Thuần cùng Ban huấn luyện.

32 thí sinh sẽ cùng nhau trải qua những bài học về lý thuyết cũng như thực hành và tập luyện trên sân cỏ, nhằm giúp các em phát triển các kỹ thuật thi đấu cá nhân như: kỹ năng cá nhân, sự linh hoạt, cảm giác bóng tốt, kỹ năng quan sát tốt, giữ thăng bằng tốt, và tự tin... cũng như nâng cao chiến thuật thi đấu cùng đồng đội và tinh thần thể thao. 

Các cầu thủ nhí trong một pha tranh bóng

Bên cạnh việc được huấn luyện về kỹ năng thi đấu, các cầu thủ nhí sẽ có một trận bóng đá giao hữu. Tại trận đấu này, các huấn luyện viên sẽ đánh giá khả năng phối hợp với đồng đội trong tấn công, phòng ngự cũng như sự quyết liệt trong việc cản phá các đường bóng của đối phương. 

Ngoài ra, các em cũng sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động giải trí, thư giãn, như tham quan các địa danh nổi tiếng ở Hà Nội và tham gia các trò chơi tập thể về bóng đá. Thông qua các hoạt động này, các em nhỏ có dịp được vui chơi cùng nhau, nâng cao sự hiểu biết, cải thiện khả năng hòa nhập vào môi trường mới và khám phá bản thân. 

Trong quá trình tập luyện, ông Asazuma, đại diện Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam sẽ đến thăm, trò chuyện cũng như khích lệ, động viên tinh thần yêu thể thao của những cầu thủ nhí với những phần quà lưu niệm dành cho mỗi em. 

Kết thúc khóa tập huấn, Ban tổ chức sẽ chọn ra 18 cầu thủ xuất sắc nhất để tham gia du đấu tại Nhật Bản vào tháng 8 tới./.

Xem thêm:

>>Toyota Việt Nam nộp ngân sách nhà nước tăng gần 80%

>>Toyota Việt Nam mở rộng hoạt động tại Bắc Giang


Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục