Khai trương Trung tâm Thương mại và Đại siêu thị GO! Thái Bình

18:03' - 14/12/2021
BNEWS Tỉnh Thái Bình, Tập đoàn Central Retail Việt Nam đã tổ chức Lễ khai trương và đưa vào hoạt động Trung tâm Thương mại và Đại siêu thị GO! Thái Bình.

Ngày 14/12/2021, tỉnh Thái Bình, Tập đoàn Central Retail Việt Nam đã tổ chức Lễ khai trương và đưa vào hoạt động Trung tâm Thương mại và Đại siêu thị GO! Thái Bình (đường Trần Thái Tông, Tổ 1, Phường Phú Khánh, Thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình).

Đây là mô hình bán lẻ chuyên nghiệp, được Tập đoàn Central Retail Việt Nam, đưa vào hoạt động, đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao; từ các mặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng nhanh, cho đến quần áo phụ kiện thời trang, đồ điện máy gia dụng và dịch vụ ẩm thực, vui chơi giải trí mang tính sáng tạo… qua đó, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Thái Bình và vùng lân cận.

GO! Thái Bình có tổng diện tích mặt sàn lên đến hơn 21.000 m2, bao gồm 2 tầng thương mại và khu giữ xe hoàn toàn miễn phí với sức chứa hơn 2.100 xe gắn máy và 130 xe ô tô, với tổng mức đầu tư 500 tỷ đồng.

Ông Christian Olofsson - Giám đốc Điều hành - Khối phát triển Bất động sản Central Retail Việt Nam, đơn vị quản lý vận hành GO! Thái Bình, cho biết: “Đây là một cột mốc đáng nhớ của Tập đoàn Central Retail với mong muốn phục vụ người tiêu dùng Thái Bình. Việc khai trương Trung tâm thương mại cũng góp phần vào sự phát triển kinh tế của tỉnh, đồng thời thể hiện cam kết đầu tư lâu dài của Central Retail vào Việt Nam.

GO! Thái Bình không đơn thuần chỉ là một trung tâm thương mại, mà là một mô hình được lấy cảm hứng theo những tiêu chuẩn vận hành của Thái Lan, với các chức năng “Ăn uống - Mua sắm – Vui chơi - Học tập – Phát triển bền vững”.

Khi GO! Thái Bình chính thức hoạt động, sẽ giúp cho việc mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí của người dân nơi đây dễ dàng và thuận tiện; khách hàng sẽ trải nghiệm đầy đủ tất cả các dịch vụ tại một điểm đến: từ ẩm thực, mua sắm, vui chơi, giải trí, được tích hợp từ gần 30 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, và các mô hình mới mẻ lần đầu tiên xuất hiện.

Đặc biệt, GO! Thái Bình đi vào hoạt động, không chỉ đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương (tạo thêm nhiều việc làm ổn định cho người dân địa phương, phát triển thương mại, dịch vụ bán lẻ, thu mua nông sản địa phương…); đồng thời, Central Retail còn mong muốn được đóng góp cho cộng đồng địa phương, thông qua việc phát triển giáo dục.

Nhân dịp khai trương GO! Thái Bình, tập đoàn Central Retail đã tài trợ 2 tỷ đồng để xây nhà Thể thao đa năng cho Trường TH-THCS Đông Xuyên, huyện Tiền Hải, và tài trợ 500 triệu đồng mua sắm các trang thiết bị phục vụ học tập giảng dạy cho Trường TH-THCS An Thanh, huyện Quỳnh Phụ. Tổng cộng, sẽ có gần 1.300 em học sinh mỗi năm được hưởng lợi từ hoạt động ý nghĩa này./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục