Kỹ sư máy bay 2 lần thoát chết trong các vụ tai nạn thảm khốc

12:58' - 04/03/2021
BNEWS Erwin Tumiri, một kỹ sư máy bay 30 tuổi người Bolivia đã hai lần may mắn thoát chết trong những vụ tai nạn thảm khốc.

Câu tục ngữ "Phúc bất trùng lai" dường như không chuẩn xác đối với trường hợp của một kỹ sư máy bay 30 tuổi người Bolivia - anh Erwin Tumiri, khi anh đã hai lần may mắn thoát chết trong những vụ tai nạn thảm khốc. 

Chia sẻ với phóng viên tờ Los Tiempos khi đang được điều trị tại bệnh viện ở thành phố Cochabamba, miền Trung Bolivia, anh Erwin Tumiri cho biết: "Tôi đã bò ra khỏi đống đổ nát của chiếc xe buýt với đầu gối bị thương và tự nhủ không thể tin được, mình đã thoát chết thêm một lần nữa".

Trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra ngày 2/3, chiếc xe buýt chở anh Tumiri cùng nhiều người khác đã lao xuống vực đá ở Cochabamba. Cú rơi từ độ cao 150 mét đã cướp đi sinh mạng của 21 người và khiến 30 người bị thương.

Anh Tumiri hồi tưởng: "Tôi đã bám chặt vào chiếc ghế phía trước mặt, tôi linh cảm sắp có va chạm, bởi khi đó chúng tôi đang di chuyển với tốc độ rất nhanh. Tôi cứ thế giữ tay thật chặt và không buông ra cho đến khi chúng tôi chạm đất”.

Khi lực lượng cứu hộ được triển khai tới hiện trường, Tumiri vẫn đang trong trạng thái tỉnh táo. Anh nói: "Tôi cảm thấy mình quá may mắn".

Trước đó, anh cũng là người may mắn sống sót sau vụ tai nạn máy bay thảm khốc ở Colombia vào năm 2016.

Khi đó, anh là thành viên phi hành đoàn trên chuyến bay chở 19 cầu thủ câu lạc bộ bóng đá Chapecoense của Brazil đến Medellin để thi đấu.

Vụ tai nạn này đã cướp đi sinh mạng của 71 người, trong khi chỉ có 5 người thoát chết./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục