Land Rover Defender phiên bản 110 Mới đạt giải thưởng 5 sao từ Euro NCAP

15:58' - 16/12/2020
BNEWS Land Rover Defender tiếp tục nhận được giải thưởng danh giá 5 sao, giải thưởng do các chuyên gia đánh giá mức độ an toàn đến từ Euro NCAP (Chương trình đánh giá xe mới của châu Âu).

Gia đình Defender kết hợp các tính năng an toàn hiện đại với kết cấu thân xe bằng nhôm siêu cứng được thiết kế để vượt qua các địa hình hiểm trở và mang đến sự an tâm tuyệt đối. Các công nghệ thông minh được tích hợp bao gồm phanh khẩn cấp, hỗ trợ giữ làn đường và giám sát va chạm phía sau.

Bên cạnh xe 6 túi khí bảo vệ người lái và hành khách, Defender còn được trang bị 3 điểm để lắp hệ thống ghế trẻ em ISOFIX. Defender Mới đạt 85% điểm kết quả cho tính năng Bảo vệ người lớn và trẻ em, 79% điểm hỗ trợ an toàn và đạt 71% điểm cho Bảo vệ người đi bộ và đạt xếp hạng tổng thể 5 sao.

Euro NCAP đã thử nghiệm trên chiếc Defender 110 Mới, gia đình 4x4 cứng cáp cũng bao gồm cả mẫu xe Defender 90 nhỏ gọn và một cặp phiên bản thương mại Hard Top, có vách ngăn cố định phía sau ghế trước và cung cấp không gian tải lần lượt là 2.059 và 1.355 lít.

Sau khi ra mắt toàn cầu tại Triển lãm Ô tô Frankfurt năm 2019, Land Rover đã nhận được số lượng đặt hàng lớn chưa từng có đối với mẫu 4x4 mới. Điều này hoàn toàn trùng khớp với sự đồng tình của giới phê bình – khi mẫu xe Defender Mới giành được tới 28 giải thưởng quốc tế.
Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên, Land Rover cũng đã giới thiệu loạt động cơ diesel Ingenium 6 xi-lanh thẳng hàng hiệu quả với công nghệ hybrid nhẹ cùng động cơ plug-in hybrid P400e tiên tiến và lượng khí thải CO2 chỉ 74g/km.

Land Rover cũng đã giới thiệu thông số kỹ thuật X-Dynamic, có sẵn trên cả Defender 90 và 110. Mẫu xe mang đến các yếu tố ngoại và nội thất được tuyển chọn, tô điểm khả năng mạnh mẽ của một mẫu xe 4x4 đồng thời luôn đảm bảo nổi bật giữa đám đông.

Một loạt các công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến được trang bị trên Defender bao gồm phanh khẩn cấp, hỗ trợ điểm mù, camera toàn cảnh 3D, cảnh báo mở cửa, kiểm soát hành trình thích ứng, giám sát tình trạng tài xế, hỗ trợ giữ làn đường, giám sát va chạm và giao thông phía sau, nhận dạng biển báo giao thông và giới hạn tốc độ thích ứng, cảm biến lội nước.

Tại Việt Nam, Land Rover Defender 90 được Phú Thái Mobility - nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền xe Jaguar và Land Rover phân phối với giá bán từ 3,520 tỷ đến 6,185 tỷ và Defender 110 có giá bán từ 3,855 tỷ đến 6,310 tỷ đồng./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục