Land Rover Việt Nam bàn giao lô xe cho Four Seasons Resort The Nam Hai

11:23' - 21/01/2019
BNEWS Land Rover Việt Nam vừa bàn giao lô xe cao cấp 5 chiếc, gồm 2 chiếc Range Rover Sport và 3 chiếc Discovery với tổng giá trị hơn 22 tỷ đồng cho Four Seasons Resort The Nam Hai ở Hội An, Quảng Nam.
Bà Nguyễn Vũ Thanh Thảo, đại diện Land Rover Việt Nam bàn giao lô xe cho Four Seasons The Nam Hai

Ông Anthony J. Gill, Tổng Giám đốc Four Seasons Resort The Nam Hai cho hay, là khu nghỉ dưỡng sang trọng tại dải đất duyên hải miền Trung, Four Seasons Resort The Nam Hai không ngừng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm cao cấp trong dịch vụ trung chuyển bằng việc đầu tư lô xe hạng sang Range Rover Sport và Discovery của hãng xe Land Rover.

“Là thương hiệu đã được khẳng định trên toàn thế giới về thiết kế đỉnh cao, nội thất tinh tế cũng như hoạt động ổn định và độ an toàn cao, chúng tôi tin rằng Land Rover sẽ đáp ứng và thỏa mãn được những yêu ngày càng khắt khe hơn của những khách hàng cao cấp đến với Four Seasons Resort The Nam Hai”, ông Anthony J. Gill chia sẻ. 

Lô xe gồm 3 chiếc Range Rover Sport và 2 chiếc Discovery

Bà Nguyễn Vũ Thanh Thảo, Tổng Giám đốc Royal Auto Sài Gòn – đơn vị phân phối ủy quyền của thương hiệu Jaguar Land Rover tại miền Nam cho biết, Four Seasons The Nam Hai là đối tác mua xe theo lô đầu tiên tại Việt Nam của thương hiệu Range Rover.

Dịch vụ kinh doanh xe theo lô (Fleet & Business) của Land Rover được xây dựng gần đây cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng di động (Mobile Service) cung cấp dịch vụ kiểm tra và bảo dưỡng xe miễn phí định kỳ 2 tháng một lần cho tất cả khách hàng tại miền Trung (Nha Trang, Đà Nẵng)… đã mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sở hữu xe chính hãng.

Cả Range Rover Sport và Discovery đều là 2 mẫu xe SUV địa hình hạng sang của thương hiệu Land Rover. Range Rover Sport với thiết kế năm chỗ ngồi thuộc dòng xe Range Rover trong khi Discovery là mẫu xe khác biệt khi sở hữu ba hàng ghế với bảy chỗ ngồi. Cả 2 mẫu xe đều cho không gian nội thất rộng rãi, hiệu suất cao và tính năng vượt địa hình điển hình của thương hiệu Land Rover./.

Xem thêm:

>>Bảng giá xe ô tô Range Rover tháng 1/2019 cũng ưu đãi lớn

>>Đếm ngược thời gian chờ ngày ra mắt Range Rover Evoque mới

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục