Land Rover Việt Nam bàn giao lô xe cho Four Seasons Resort The Nam Hai
Ông Anthony J. Gill, Tổng Giám đốc Four Seasons Resort The Nam Hai cho hay, là khu nghỉ dưỡng sang trọng tại dải đất duyên hải miền Trung, Four Seasons Resort The Nam Hai không ngừng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm cao cấp trong dịch vụ trung chuyển bằng việc đầu tư lô xe hạng sang Range Rover Sport và Discovery của hãng xe Land Rover.
“Là thương hiệu đã được khẳng định trên toàn thế giới về thiết kế đỉnh cao, nội thất tinh tế cũng như hoạt động ổn định và độ an toàn cao, chúng tôi tin rằng Land Rover sẽ đáp ứng và thỏa mãn được những yêu ngày càng khắt khe hơn của những khách hàng cao cấp đến với Four Seasons Resort The Nam Hai”, ông Anthony J. Gill chia sẻ.
Bà Nguyễn Vũ Thanh Thảo, Tổng Giám đốc Royal Auto Sài Gòn – đơn vị phân phối ủy quyền của thương hiệu Jaguar Land Rover tại miền Nam cho biết, Four Seasons The Nam Hai là đối tác mua xe theo lô đầu tiên tại Việt Nam của thương hiệu Range Rover.
Dịch vụ kinh doanh xe theo lô (Fleet & Business) của Land Rover được xây dựng gần đây cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng di động (Mobile Service) cung cấp dịch vụ kiểm tra và bảo dưỡng xe miễn phí định kỳ 2 tháng một lần cho tất cả khách hàng tại miền Trung (Nha Trang, Đà Nẵng)… đã mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sở hữu xe chính hãng.
Cả Range Rover Sport và Discovery đều là 2 mẫu xe SUV địa hình hạng sang của thương hiệu Land Rover. Range Rover Sport với thiết kế năm chỗ ngồi thuộc dòng xe Range Rover trong khi Discovery là mẫu xe khác biệt khi sở hữu ba hàng ghế với bảy chỗ ngồi. Cả 2 mẫu xe đều cho không gian nội thất rộng rãi, hiệu suất cao và tính năng vượt địa hình điển hình của thương hiệu Land Rover./.
Xem thêm:
>>Bảng giá xe ô tô Range Rover tháng 1/2019 cũng ưu đãi lớn
>>Đếm ngược thời gian chờ ngày ra mắt Range Rover Evoque mới
Tin liên quan
-
Kinh tế tổng hợp
Ô tô mất lái đâm vào nhiều phương tiện, một người tử vong
17:34' - 19/01/2019
Chiếc xe ô tô đã mất lái đâm liên tiếp vào nhiều phương tiện, khiến một người tử vong tại chỗ.
-
Chuyển động DN
Renault đạt doanh số bán xe ô tô cao kỷ lục năm 2018
20:59' - 18/01/2019
Nhà sản xuất ô tô của Pháp Renault đã đạt doanh số bán cao kỷ lục gần 3,9 triệu xe trong năm 2018 cho dù đang tìm người thay thế Giám đốc điều hành Carlos Ghosn hiện đang bị giam giữ tại Nhật Bản.
-
Kinh tế Việt Nam
Quy định mới về tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe ô tô
06:51' - 16/01/2019
Chính phủ ban hành Nghị định 04/2019/NĐ-CP quy định tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe ô tô.
-
Chuyển động DN
VinFast công bố ra mắt xe ô tô Premium và tổ chức cuộc thi bình chọn xe
11:29' - 15/01/2019
Ngày 15/1, VinFast công bố sẽ ra mắt dòng xe ô tô Premium gồm các phân khúc A, B, C và D, từ xe cỡ nhỏ, xe đa dụng thể thao đến xe gia đình, đồng thời tổ chức cuộc thi “Chọn xế yêu cùng VinFast – 3”.
-
Hàng hoá
Top 10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam năm 2018
08:43' - 13/01/2019
Năm 2018 đã khép lại, dựa vào số liệu bán hàng của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và Hyundai Thành Công cùng điểm lại 10 mẫu xe có doanh số cao nhất năm vừa qua.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
Việt Nam và Campuchia thúc đẩy hợp tác, kết nối giao thương
21:46' - 15/07/2025
Hội nghị thu hút gần 300 doanh nghiệp Việt Nam và Campuchia tham dự, với các hoạt động giao thương trực tiếp, trưng bày sản phẩm, giới thiệu dịch vụ trong nhiều lĩnh vực.
-
Doanh nghiệp
Lợi ích lớn từ việc tận dụng nhiệt dư trong sản xuất xi măng
15:34' - 15/07/2025
Theo tổng hợp của Sở Công Thương Ninh Bình, hiện các nhà máy xi măng trên địa bàn tỉnh đã đầu tư xây dựng các trạm phát điện tận dụng nhiệt dư với tổng công suất 82,8 MW để phát điện tự dùng.
-
Doanh nghiệp
Lợi nhuận của nhiều "ông lớn" dầu khí sụt giảm
15:19' - 15/07/2025
Các tập đoàn dầu khí hàng đầu thế giới như BP, Shell và ExxonMobil đưa ra cảnh báo về khả năng lợi nhuận quý II/2025 sẽ giảm mạnh, chủ yếu do giá dầu và khí đốt tự nhiên thế giới sụt giảm.
-
Doanh nghiệp
Mỏ Kình Ngư Trắng - Kình Ngư Trắng Nam đón dòng dầu thương mại đầu tiên
14:47' - 15/07/2025
Dự án phát triển mỏ Kình Ngư Trắng - Kình Ngư Trắng Nam (KNT-KTN) đã chính thức đón dòng dầu thương mại đầu tiên vào ngày 14/7/2025.
-
Doanh nghiệp
Samsung vẫn dẫn đầu thị trường điện thoại thông minh toàn cầu
11:08' - 15/07/2025
Theo dữ liệu từ Canalys công bố hôm 15/7, Samsung Electronics vẫn duy trì vị trí dẫn đầu thị trường điện thoại thông minh toàn cầu trong quý II nhờ doanh số bán các mẫu Galaxy A có giá cả cạnh tranh.
-
Doanh nghiệp
Panasonic khai trương nhà máy sản xuất pin thứ 2 tại Mỹ giữa nhiều khó khăn
09:06' - 15/07/2025
Ngày 14/7, tập đoàn Panasonic của Nhật Bản khai trương một nhà máy sản xuất pin lớn trị giá 4 tỷ USD tại Mỹ, trong bối cảnh Tổng thống Mỹ Donald Trump thúc đẩy các hoạt động sản xuất trong nước.
-
Doanh nghiệp
Cần Thơ nâng chất điều hành, mở đường cho doanh nghiệp
17:29' - 14/07/2025
Ngày 14/7, UBND thành phố Cần Thơ tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ cho Ban Quản lý các khu chế xuất và khu công nghiệp Cần Thơ.
-
Doanh nghiệp
Việt Nam xây nền móng hạ tầng cho kỷ nguyên AI
12:33' - 13/07/2025
Dự án Trung tâm Dữ liệu siêu quy mô ở Khu Công nghệ cao TP Hồ Chí Minh do Tập đoàn CMC đầu tư là bước đi chiến lược trong lộ trình xây dựng hạ tầng phục vụ phát triển AI và công nghệ lõi của Việt Nam.
-
Doanh nghiệp
Ai Cập ký 12 thỏa thuận trị giá 631 triệu USD phát triển dầu khí
09:32' - 13/07/2025
Ai Cập ký 12 thỏa thuận trị giá 631 triệu USD với các tập đoàn năng lượng quốc tế để khoan 43 giếng dầu khí, nhằm tăng sản lượng nội địa và đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.