1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

LG Electronics mở rộng kinh doanh trên thị trường thiết bị gia dụng

Facebook Share

BNEWS.VN LG Electronics Inc. của Hàn Quốc ngày 8/9 cho biết, hãng đang đẩy mạnh đầu tư để mở rộng kinh doanh trên thị trường thiết bị gia dụng với mục tiêu khai thác mảng kinh doanh đang tăng trưởng nhanh này.

LG Electronics mở rộng kinh doanh trên thị trường thiết bị gia dụng

Ông Song Dae-hyun, giám đốc phụ trách bộ phận kinh doanh điều hòa không khí và thiết bị gia dụng của LG, cho biết doanh nghiệp này đặt mục tiêu trở thành công ty sản xuất và kinh doanh thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới vào năm 2023.

Mặc dù vẫn đi sau các doanh nghiệp hàng đầu châu Âu có truyền thống lâu đời và các nền tảng khách hàng vững chắc, nhưng LG Electronics đã tăng cường sự hiện diện của mình trên thị trường chủ chốt này với các dịch vụ khách hàng khác biệt.

Ông Song cũng cam kết đẩy kế hoạch sản xuất các thiết bị sử dụng trí tuệ nhân tạo (Ai) và công nghệ Internet kết nối vạn vật (IoT) để công ty này dẫn đầu thị trường thị bị gia dụng thông minh.

Trước đó, ngày 2/9, LG Electronics thông báo sẽ tung ra thị trường 30 quốc gia mẫu máy giặt cửa trước (lồng ngang) có sử dụng AI trong năm nay. Mẫu máy giặt AI mới của LG sẽ nhắm đến các đối tượng khách hàng thuộc phân khúc cao cấp. Theo LG, thiết bị gia dụng thông minh này, đang bán ra tại 8 quốc gia châu Âu, và sẽ được ra mắt ở nhiều thị trường khác tại "lục địa già", gồm có Hà Lan, Thụy Sỹ và Phần Lan…

LG cho hay máy giặt ứng dụng AI có thể cảnh báo người dùng về nhiều vấn đề, đồng thời đưa ra những chỉ dẫn hữu ích cũng như cung cấp giải pháp nhằm tối đa hóa hiệu quả giặt đồ cũng như kéo dài tuổi thọ máy.  Sản phẩm máy giặt AI của LG được trang bị một động cơ truyền động trực tiếp và kết nối trực tiếp với lồng giặt, một giải pháp để tiết kiệm điện năng cũng như giảm tiếng ồn trong khi hoạt động./.

Xem thêm:

>>Mẫu máy giặt AI mới của LG sắp ra mắt tại 30 quốc gia

>>1,45 triệu máy sấy LG sẽ bị thu hồi do mùi hôi và bụi

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chính phủ Thái Lan đang cân nhắc ban hành lệnh cấm xe ô tô cá nhân trong những khu vực bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm không khí do bụi mịn PM2.5 nếu lượng PM2.5 vượt quá mức 100 microgram/m3, tức là gấp đôi ngưỡng an toàn. Hiện mức độ PM2.5 cao nhất đo được đang ở mức 99 microgram/m3.

ncif