LG Electronics sẽ bán smartphone "bình dân" để cải thiện tình hình kinh doanh

22:05' - 09/07/2020
BNEWS Hãng sản xuất điện tử hàng đầu Hàn Quốc LG Electronics Inc. ngày 9/7 thông báo sẽ giới thiệu thêm nhiều mẫu smartphone giá rẻ mới tại nhiều quốc gia trong tháng này.

Qua đó, hãng điện tử này kỳ vọng những chiếc điện thoại mới nhất có thể giúp cải thiện tình hình kinh doanh “èo uột” của mảng điện thoại.

LG Electronics cho biết ba mẫu smartphone dòng K “bình dân”, gồm K61, K51S và K41S, sẽ được bán thêm tại 6 quốc gia nữa, trong đó có Peru, Panama, và Costa Rica, trong tháng Bảy này. Ngoài ra, LG Electronics sẽ bán những mẫu điện thoại dòng K nói trên tại nhiều quốc gia khác trong quý III/2020.
Những chiếc smartphone dòng K mới, được ra mắt vào tháng 5/2020, đang được bán tại 15 quốc gia, gồm có Mexicovà Canada. Tại thị trường Hàn Quốc, mẫu K61 có tên gọi Q61, được bán với giá 369.000 won (310 USD)/chiếc.
Các mẫu điện thoại smartphone dòng K mới được trang bị 4 camera sau, kích cỡ màn hình 6,5 inch và trang bị viên pin dung lượng 4.000 mAh.
Ngoài ra, LG Electronics đang cố gắng tăng doanh số bán dòng smartphone giá rẻ Stylo 6, được bán tại thị trường Bắc Mỹ trong tháng Năm. Mẫu Stylo 6 với kích cỡ màn hình 6,8 inch, trang bị 3 camera mặt sau và tích hợp bút pen, được rao bán với giá khoảng 200 USD/chiếc.
LG Electronics kỳ vọng kế hoạch tăng cường bán ra nhiều mẫu điện thoại thông minh giá rẻ có thể giúp mảng kinh doanh điện thoại thoát khỏi tình trạng suy thoái kéo dài./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục