Lotte Mart Đống Đa ngừng hoạt động từ ngày 1/7/2021

15:57' - 03/06/2021
BNEWS Công ty cổ phần Trung tâm thương mại Lotte Việt Nam vừa phát đi thông báo về việc siêu thị Lotte Mart Đống Đa (Tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội) sẽ ngừng hoạt động từ ngày 1/7/2021.
Việc ngừng hoạt động của Lotte Mart Đống Đa nằm trong kế hoạch thay đổi chiến lược phát triển và mở rộng mạng lưới của Lotte Mart trên toàn lãnh thổ Việt Nam và hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của các trung tâm thương mại khác thuộc hệ thống Lotte Mart. 
Bên cạnh đó, những đặc quyền và lợi ích cho chủ thẻ thành viên Lotte Mart vẫn được duy trì và áp dụng tại tất cả các siêu thị còn lại.
Lotte Mart vẫn tiếp tục phục vụ khách hàng qua ứng dụng mua sắm online Speed L hoặc tại các siêu thị khác trong hệ thống như: Lotte Mart Ba Đình (54 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội); Lotte Mart Cầu Giấy (1F, tòa nhà Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội).
Lotte Mart hiện vẫn đang trong giai đoạn tiếp tục mở rộng đầu tư, cụ thể siêu thị Lotte Mart thứ hai có quy mô lớn và hiện đại ở thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) vừa được khai trương trong tháng 4/2021.
Ngoài ra, Lotte Mart cũng sẽ mở rộng hệ thống tại miền Bắc bằng một siêu thị tại thành phố Vinh trong năm nay.
Công ty cổ phần Trung tâm thương mại Lotte Mart Việt Nam thuộc Tập đoàn Lotte của Hàn Quốc. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008 với sự ra đời của Lotte Mart Quận 7 (TP HCM).
Lotte Mart là một trong những nhà bán lẻ Hàn Quốc sớm có mặt ở thị trường Việt Nam ngay khi thị trường bán lẻ trong nước mở cửa. Tính đến sau ngày 1/7, hệ thống siêu thị Lotte Mart tại Việt Nam sẽ còn lại 14 thành viên, phân bổ tại các thành phố lớn trên cả nước gồm: TP HCM, Cần Thơ, Bình Dương, Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục