1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Mercedes-Benz Việt Nam có Tổng Giám đốc mới

Facebook Share

BNEWS.VN Tại triển lãm Mercedes-Benz Fascination 2019 đang diễn ra ở Hà Nội từ 10-14/7, Mercedes-Benz đã giới thiệu ông Brad Kelly vừa được Tập đoàn Daimler bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam.

Mercedes-Benz Việt Nam có Tổng Giám đốc mới

Tân Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam Brad Kelly ra mắt công chúng tại Triển lãm Mercedes-Benz Fascination 2019. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Trước khi nhậm chức ở Việt Nam, ông Kelly từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Kinh doanh Mercedes-Benz Australia và New Zealand từ năm 2014, giúp doanh số của hai thị trường này tăng trưởng từ 28.000 xe lên 40.000 xe.

Năm 2015, thị trường Australia và New Zealand đạt giải “Thị trường xuất sắc” của Mercedes-Benz toàn cầu và đạt nhiều thành tích doanh số với các dòng xe hiệu năng cao AMG trong gian đoạn 2015 – 2018.

Tân Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam bên xe sang E350 AMG. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Ông Kelly bắt đầu làm việc tại Tập đoàn Daimler từ năm 2008 với cương vị Trưởng phòng Kinh doanh cấp cao, chuyên trách khách hàng doanh nghiệp. Trước đó, ông từng có thời gian dài quản lý tại một tập đoàn đa quốc gia chuyên về cho thuê xe.

Ông Brad Kelly chia sẻ: “Trở thành Tổng Giám đốc của Mercedes-Benz Việt Nam từ ngày 1/7/2019 là một niềm vinh hạnh lớn lao và xen lẫn sự hào hứng dành cho tôi. Tôi rất mong đợi để làm việc cùng đội ngũ xuất sắc tại MBV, những người đã mang đến sự tăng trưởng mạnh mẽ trong quá khứ và cùng họ kiến tạo tương lai cho MBV”./.

Xem thêm:

>>Khai mạc triển lãm Mercedes-Benz Fascination 2019 tại Hà Nội

>>Điều tra nguyên nhân vụ tài xế nữ lái Mercedes đâm hàng loạt xe máy

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ngày 16/01, Viện Nghiên cứu Đông Nam Á (ISEAS-Yusof Ishak) có trụ sở tại Singapore đã công bố báo cáo khảo sát “Thông điệp Đông Nam Á: 2020”. Khảo sát tiến hành với 1.308 người đến từ 10 quốc gia ASEAN, trong đó chủ yếu là các quan chức chính phủ, giới nghiên cứu, học giả và giới kinh doanh.

ncif