BNEWS Từ ngày 10 – 14/7/2019, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế, Hà Nội, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) sẽ tổ chức triển lãm thường niên Fascination tại Thủ đô Hà Nội với chủ đề ‘Emotion’ (Cảm xúc ngập tràn).
Bên cạnh việc mang đến trải nghiệm thương hiệu chú trọng vào tính nhân văn và cảm xúc, MBV sẽ trình làng mẫu xe E-Class mới với 4 phiên bản mới với nhiều nâng cấp đáng giá, bao gồm cả động cơ mới. Đặc biệt, một phiên bản cao cấp với hiệu năng vận hành vượt trội cũng sẽ được ra mắt tại triển lãm lần này.
Hiện nay E-Class vẫn đang là xe sang hạng cỡ trung được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu của hơn 80% khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao trên toàn quốc. Mỗi tháng có khoảng 100 xe E-Class được MBV bàn giao đến tay khách hàng.
Bên cạnh đó, triển lãm thường niên Mercedes-Benz Fascination 2019 sẽ khắc họa 4 tôn chỉ nhân văn mà thương hiệu Mercedes-Benz hướng đến: Tôn trọng (Respect), Yêu thương (Love), Tin tưởng (Trust) và Thuận tiện (Ease). Một sàn “catwalk” cỡ lớn sẽ được thiết kế để đặt khách mời vào vị trí trung tâm giữa những dòng chuyển động của 15 mẫu xe khác nhau.
Bên cạnh các gian trưng bày ‘Respect’, ‘Love’, ‘Trust’ và ‘Ease’, Fascination 2019 còn có khu vực dành riêng cho các quý cô ‘She’s Mercedes’, khu vực khách VIP, khu vực khách hàng doanh nghiệp, góc trẻ em và khu vực tương tác kỹ thuật số.Đáng chú ý, MBV thiết kế riêng một khu vực dành riêng cho xe đã qua sử dụng chính hãng “Mercedes-Benz Certified”, trưng bày nhiều mẫu xe như mới nhưng có giá bán cực kỳ hấp dẫn với lịch sử dịch vụ minh bạch.
Triển lãm Fascination lần thứ 9 dự kiến sẽ đón chào vị khách hàng thứ 8.000 của mẫu xe thể thao đa dụng GLC, đánh dấu sự thành công ngoài mong đợi của GLC tại thị trường Việt Nam sau 3 năm ra mắt thị trường. Nhân dịp này, chủ sở hữu xe GLC có thể đến triển lãm để chia sẻ câu chuyện và hình ảnh chiếc xe của mình tại “GLC Wall”.Dù ra mắt sau cùng nhưng phiên bản GLC 200 đã nhanh chóng chiếm được nhiều thiện cảm của khách hàng. Rất nhiều khách hàng đã chọn mua GLC 200 là chiếc xe đầu tiên trong đời. Có hơn một nửa khách hàng sở hữu GLC 200 đã nâng cấp từ các thương hiệu CUV/SUV phổ thông.
Mercedes-Benz Việt Nam cũng cho hay, nhằm khuyến khích khách hàng sở hữu hoặc nâng cấp lên GLC 200, cũng như C 200 và C 200 Exclusive, liên doanh này sẽ tặng khách hàng một trong các ưu đãi khi mua xe trong Quý III/2019.
Cụ thể là tặng 1 năm bảo hiểm chính hãng, gói tái chính ưu đãi, gói trang bị “Urban Conquerer” gồm hệ thống cảm biến áp suất lốp (TPMS) và chìa khóa thông minh (Keyless GO), chỉ áp dụng với GLC 200.../.
Xem thêm:
>>Cận cảnh Mercedes-Benz C-Class nâng cấp vừa ra mắt thị trường Việt
>>Mercedes-Benz Việt Nam ra mắt 3 phiên bản C-Class với giá từ 1,499 tỷ đồng
Tin liên quan
Uber "lấn sân" sang lĩnh vực ô tô tự lái
Hãng taxi công nghệ Uber ngày 26/6 thông báo hãng mua lại công ty khởi nghiệp về máy tính Mighty AI để thúc đẩy phát triển công nghệ ô tô tự lái.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệpCông nghệ số giúp EVNNPC kéo giảm tổn thất điện năng
EVNNPC đẩy mạnh chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ hiện đại giúp kéo giảm tỷ lệ tổn thất điện năng xuống mức thấp kỷ lục 3,54% vào năm 2025.
-
Doanh nghiệpPhụ tải đỉnh miền Bắc có thể lập kỷ lục gần 31.000 MW, hệ thống điện huy động tối đa nguồn khả dụng
Ngày 23/6, phụ tải đỉnh chiều đạt 28.300 MW, phụ tải đỉnh tối đạt 29.400 MW. Dự kiến ngày 24/6, phụ tải đỉnh chiều tiếp tục tăng lên khoảng 30.000 MW, đỉnh tối xấp xỉ 31.000 MW.
-
Doanh nghiệpĐiện lực miền Bắc: Phụ tải lần đầu vượt 20.000 MW
Lần đầu tiên, công suất phụ tải cực đại của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) vượt mốc 20.000 MW, sản lượng điện ngày lớn nhất đạt 442 triệu kWh.
-
Doanh nghiệpChỉ 7% số doanh nghiệp Eurozone sử dụng AI chuyên sâu
Theo một văn bản của Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB), chỉ một phần nhỏ các doanh nghiệp tại Khu vực đồng euro (Eurozone) sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) một cách chuyên sâu.
-
Doanh nghiệpPhụ tải điện toàn quốc tăng vọt giữa đợt nắng nóng gay gắt
Nắng nóng gay gắt tại miền Bắc trong ngày 24/6 đã khiến nhu cầu sử dụng điện tăng đột biến, đưa công suất cực đại của hệ thống điện quốc gia lên mức cao nhất từ trước đến nay.
-
Doanh nghiệpBSR tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2026
Tổng công ty Lọc hóa dầu Việt Nam (BSR) sẽ tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2026 vào ngày 30/6 tới đây.
-
Doanh nghiệpVietnam Airlines điều chỉnh lịch khai thác do ảnh hưởng bão MEKKHALA
Trong trường hợp phải thay đổi kế hoạch khai thác vì lý do thời tiết là bất khả kháng, nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mỗi chuyến bay.
-
Doanh nghiệpVietravel Airlines đón tàu bay mới Airbus A321
Việc tiếp nhận thêm tàu bay mới thuộc sở hữu vào thời điểm này là minh chứng cho sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Vietravel Airlinesnhằm đón đầu làn sóng du lịch Hè 2026.
-
Doanh nghiệpPhân vai rõ để doanh nghiệp công nghệ có thể nhận nhiệm vụ quốc gia
Doanh nghiệp công nghệ kiến nghị Chính phủ sớm cụ thể hóa cơ chế giao nhiệm vụ và phân vai theo thế mạnh để thực hiện các bài toán công nghệ lõi.















