Microsoft được lựa chọn làm đối tác chiến lược giúp số hóa CES 2021

14:28' - 20/10/2020
BNEWS Ngày 19/10, Hiệp hội Công nghệ Tiêu dùng (CTA) thông báo lựa chọn tập đoàn Microsoft làm đối tác công nghệ cho Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) năm 2021.

Dự kiến diễn ra vào ngày 11-14/01/2021, CES 2021 đánh dấu lần đầu tiên CTA tổ chức triển lãm thường niên này theo hình thức số hóa hoàn toàn.

Theo đó, Microsoft sẽ cung cấp các giải pháp, công cụ hỗ trợ và các công nghệ điện toán đám mây hạ tầng để vận hành nền tảng tổ chức sự kiện CES 2021.

Théo đó, nền tảng điện toán đám mây Microsoft Azure, ứng dụng làm việc nhóm Microsoft Teams và nền tảng ứng dụng kinh doanh Microsoft Power Platform sẽ được sử dụng để hỗ trợ triển khai một gian hàng triển lãm, các sự kiện truyền thông, chương trình hội nghị hay các sự kiện trên mạng...trong khuôn khổ CES 2021.

Ông Gary Shapiro, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của CTA, cho biết quyết định trên được đưa ra sau quá trình nghiên cứu nghiêm túc, trong đó Microsoft được lựa chọn nhờ sở hữu chuyên môn kỹ thuật hàng đầu thế giới, mạng lưới phủ rộng toàn cầu và bề dày kinh nghiệm trong tổ chức các sự kiện số hấp dẫn.

Microsoft tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo toàn cầu và là đối tác dài hạn của CES vì vậy hiệp hội này hy vọng sự kết hợp với Microsoft sẽ giúp mang CES 2021 ra toàn thế giới.

Về phần mình, Phó Giám đốc tài chính kiêm Trưởng phòng Marketing của Microsoft, Chris Capossela cho rằng nhờ có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện ảo quy mô toàn cầu, nên Microsoft tự tin có rất nhiều điều để chia sẻ với các đối tác và hy vọng sẽ cùng với CTA tổ chức sự kiện CES 2021 mang lại đầy đủ những trải nghiệm hấp dẫn, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

CES là triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới được tổ chức thường niên vào dịp đầu năm tại Las Vegas, Mỹ.

Các nhà sản xuất công nghệ hàng đầu thế giới sẽ trình làng các xu hướng mới, định hình toàn bộ bức tranh công nghệ trong năm đó và có thể trong các năm tiếp theo./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục