MoMo trở thành đối tác phân phối vé trực tuyến cho hãng xe khách Phương Trang

12:50' - 23/03/2021
BNEWS MoMo chính thức trở thành đối tác bán vé trực tuyến của Công ty cổ phần xe khách Phương Trang (FUTA Bus Lines) và triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng.

Công ty cổ phần dịch vụ di động trực tuyến (thương hiệu Ví điện tử MoMo) cho biết, từ tháng năm nay, MoMo trở thành đối tác đầu tiên phân phối vé trực tuyến cho hãng xe khách Phương Trang, giúp kết nối thương hiệu Phương Trang tới 23 triệu người dùng của MoMo. 
Theo đó, MoMo chính thức trở thành đối tác bán vé trực tuyến của Công ty cổ phần xe khách Phương Trang (FUTA Bus Lines) và triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng. Tất cả các thông tin về chuyến xe đã đặt đều có thể truy cập dễ dàng trong Ví điện tử MoMo tại mục “Quản lý đặt vé” trong tính năng “Du lịch - Đi lại”.
Bên cạnh dịch vụ mua vé trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi, từ nay đến 31/5, MoMo và Phương Trang tung ra nhiều ưu đãi dành cho người dùng. Hành khách lần đầu đặt vé Phương Trang trên ví MoMo được giảm 15% (tối đa 50.000 đồng cho giao dịch từ 150.000 đồng). Riêng khung giờ 14 giờ - 18 giờ thứ 4 hàng tuần, hành khách được giảm 25% (tối đa 150.000 đồng cho giao dịch từ 500.000 đồng) với lần đầu tiên đặt vé…
Ở mảng xe khách, Phương Trang hiện đang khai thác hơn 60 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh cố định, trải dài từ Nam ra Bắc với hơn 250 phòng vé và trạm trung chuyển, hơn 2.000 đầu xe các loại, phục vụ hơn 20 triệu lượt khách mỗi năm.

Trong khi đó, MoMo với nhiều kinh nghiệm và lợi thế trong triển khai thanh toán điện tử với hàng trăm đối tác trong lĩnh vực vận tải, hàng không, logistics, du lịch... được kỳ vọng góp phần vào quá trình chuyển đổi số của Phương Trang.
Hợp tác giữa hai bên là một bước đi chiến lược để Phương Trang có thể tận dụng nền tảng công nghệ hiện đại và tiếp cận lượng người dùng lớn của MoMo cũng như mang đến cho khách hàng của MoMo dịch vụ di chuyển chất lượng, nhanh chóng và tiện lợi của Phương Trang.
Trước đó, từ tháng 12/2020, MoMo đã ra mắt tính năng “Du lịch – đi lại”, với nhiều tiện ích, mang tính cá nhân hóa cao và hướng đến trải nghiệm “All in one” (tất cả trong một), là đơn vị tiên phong giúp người dùng có thể mua các loại vé máy bay, tàu hỏa, xe khách chỉ trong 1 tính năng duy nhất./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục