Nestlé Việt Nam sử dụng ống hút giấy thay thế ống nhựa
Ông Ali Abbas, Giám đốc ngành hàng MILO và sữa, công ty Nestlé Việt Nam cho biết, từ tháng 3/2020, nhãn hàng Nestlé MILO thuộc công ty Nestlé Việt Nam bắt đầu sử dụng ống hút giấy cho dòng sản phẩm MILO Bữa Sáng thay cho ống hút nhựa thông thường.
Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam các sản phẩm của Nestlé MILO áp dụng sáng kiến này, hiện thực hóa các mục tiêu phát triển bền vững.
Việc thay đổi chất liệu ống hút không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như thói quen sử dụng của trẻ.
Ống hút giấy mới được sản xuất và kiểm định theo tiêu chuẩn của châu Âu, đảm bảo an toàn khi sử dụng, không thay đổi hương vị, mùi vị của sản phẩm và dễ dàng phân hủy, thân thiện với môi trường.
Bên cạnh đó, thấu hiểu thói quen sử dụng của trẻ em Việt Nam, Nestlé MILO đã sử dụng loại ống hút giấy có thể bẻ cong như hình dáng của ống hút thông thường, giúp trẻ dễ dàng thưởng thức trọn vẹn hương vị yêu thích của sữa lúa mạch ngũ cốc MILO Bữa Sáng.
Theo ông Ali Abbas, việc áp dụng ống hút giấy cho sản phẩm MILO Bữa Sáng là một trong những nỗ lực đầu tiên của Nestlé Việt Nam nhằm mang đến những hành động thiết thực vì môi trường.Đây là một hành trình dài, Nestlé Việt Nam sẽ không ngừng nghiên cứu, phát triển và thực thi những sáng kiến mới.
Thông qua đó, Nestlé Việt Nam hy vọng truyền cảm hứng đến sự thay đổi tích cực trong thói quen tiêu dùng và chung tay vì sự phát triển bền vững.
Những hành động nhỏ nhưng thiết thực ngày hôm nay sẽ tạo nên những ảnh hưởng tích cực lớn trong tương lai, nếu tất cả chúng ta cùng chung tay hành động vì môi trường.
Hiện nay, các sản phẩm MILO Bữa Sáng với ống hút giấy đang được bày bán tại hệ thống siêu thị Co.opMart, Co.opMart Extra trên cả nước – chuỗi siêu thị tiên phong khuyến khích lối sống xanh đến người tiêu dùng Việt Nam.Sản phẩm sẽ nhanh chóng được phân phối đến những cửa hàng bán lẻ khác trên cả nước./.
Xem thêm:
>>>NESCAFÉ Plan với hành trình gắn kết nông dân về chất lượng cà phê
>>>Nestlé Việt Nam nhận giải Doanh nghiệp xuất sắc của tỉnh Đồng Nai
Tin liên quan
-
Kinh tế Thế giới
Đảng Bảo thủ kêu gọi đền bù cho ngành sữa Canada khi NAFTA 2.0 có hiệu lực
08:50' - 29/02/2020
Ngày 28/2, đảng Bảo thủ đối lập của Canada đã kêu gọi chính phủ đền bù cho nông dân ngành sữa trong vòng 90 ngày sau khi Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) phiên bản mới có hiệu lực.
-
Chuyển động DN
Vinamilk ký hợp đồng xuất khẩu sữa lớn sang Dubai
18:36' - 20/02/2020
Tham gia Hội chợ Quốc tế Gulfood Dubai 2020 diễn ra từ ngày 16/2 đến 20/2 tại Dubai, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã ký hợp đồng xuất khẩu sữa có giá trị 20 triệu USD.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Sẵn sàng vận hành hệ thống điện giai đoạn mới, bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia
20:43' - 06/01/2026
Lãnh đạo Bộ Công Thương yêu cầu NSMO nâng cao năng lực vận hành hệ thống điện, tham gia triển khai các nghị quyết lớn về an ninh năng lượng, đáp ứng yêu cầu tăng trưởng cao trong giai đoạn mới.
-
Chuyển động DN
Nhà máy phân bón Cà Mau chạm mốc 12 triệu tấn đạm ure
20:38' - 06/01/2026
Nhà máy Đạm Cà Mau cán mốc 12 triệu tấn ure lũy kế sau gần 15 năm vận hành, khẳng định năng lực công nghệ, quản trị hiệu quả và vị thế bền vững của PVCFC.
-
Chuyển động DN
EVNGENCO1 vượt khó, tạo nền tảng phát triển cho giai đoạn 2026–2030
12:44' - 06/01/2026
Năm 2025, EVNGENCO1 vượt nhiều khó khăn về phụ tải, thời tiết và thị trường điện, bảo đảm vận hành an toàn, sản xuất 34,2 tỷ kWh, tạo nền tảng cho kế hoạch năm 2026.
-
Chuyển động DN
Vietsovpetro tái lập mốc khai thác hơn 3 triệu tấn quy dầu
19:45' - 05/01/2026
Năm 2025, sản lượng khai thác của Vietsovpetro tái lập mốc trên 3 triệu tấn trong bối cảnh các mỏ chủ lực trong giai đoạn suy giảm tự nhiên.
-
Chuyển động DN
Sản lượng bán hàng thép xây dựng của Hòa Phát đạt mức kỷ lục
12:37' - 05/01/2026
Tháng 12/2025, Tập đoàn ghi nhận sản lượng bán hàng thép xây dựng và các loại thép cuộn chất lượng cao đạt 585.000 tấn, tăng 52% so với cùng kỳ năm 2024.
-
Chuyển động DN
Mua bán – sáp nhập bất động sản Việt Nam: Hướng đến các chiến lược dài hạn
14:30' - 04/01/2026
Hoạt động mua bán – sáp nhập (M&A) bất động sản tại Việt Nam vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm ổn định từ các nhà đầu tư nước ngoài.
-
Chuyển động DN
Giải pháp vận hành an toàn lưới truyền tải điện năm 2026
11:55' - 04/01/2026
Năm 2026, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đặt mục tiêu bảo đảm vận hành an toàn, liên tục, ổn định hệ thống truyền tải điện quốc gia với sản lượng điện truyền tải đạt 276,5 tỷ kWh.
-
Chuyển động DN
Lợi nhuận doanh nghiệp Anh rơi xuống mức thấp nhất hơn 40 năm
08:24' - 03/01/2026
Chi phí lao động tăng cao dưới thời chính quyền Thủ tướng Keir Starmer đã khiến lợi nhuận doanh nghiệp tại Anh sụt giảm nghiêm trọng nhất trong hơn 40 năm qua.
-
Chuyển động DN
Samsung sẽ tích hợp thêm AI trong các sản phẩm điện tử
10:31' - 02/01/2026
Lãnh đạo tập đoàn điện tử Samsung Electronics (Hàn Quốc) hôm 2/1 cam kết sẽ tăng cường năng lực trí tuệ nhân tạo (AI) trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu ngày càng gay gắt trong lĩnh vực này.

Từ tháng 3/2020 Nestlé MILO sử dụng ống hút giấy thay thế ống hút nhựa. Ảnh: Hằng Trần/BNEWS/TTXVN