Ngân hàng Bản Việt ra mắt bộ đôi thẻ tín dụng cùng JCB

15:20' - 11/07/2020
BNEWS Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) vừa phối hợp cùng JCB ra mắt bộ đôi thẻ tín dụng mới JCB Travel Bản Việt và JCB 7-Eleven Bản Việt.
Theo đó, với thẻ tín dụng JCB 7-Eleven Bản Việt, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi khi chi tiêu tại hệ thống cửa hàng tiện lợi 7-Eleven trên toàn quốc. Đồng thời, khách hàng còn được hưởng chương trình tích điểm nhận tiền thưởng hấp dẫn và được miễn phí thường niên trong suốt thời gian sử dụng thẻ. Đây là thẻ liên kết thương hiệu đầu tiên giữa Ngân hàng Bản Việt và 7-Eleven.

Từ nay đến hết ngày 31/12/2020, khi mở và kích hoạt thành công thẻ JCB 7-Eleven Bản Việt, khách hàng sẽ được tặng e-voucher 100.000đ để mua sắm và sử dụng các tiện ích của ứng dụng 7REWARDS.

Với thẻ tín dụng JCB Travel Bản Việt, khách hàng được tích điểm đổi dặm bay, đặc quyền phòng chờ sân bay quốc tế tại Việt Nam và nước ngoài, miễn phí giao dịch ngoại tệ, bảo hiểm du lịch toàn cầu cho bản thân và gia đình lên đến 21 tỷ đồng. 

 

Không những thế, cả hai Thẻ tín dụng JCB 7-Eleven và JCB Travel đều sở hữu những tính năng đặc trưng khác của các sản phẩm thẻ tín dụng Bản Việt hiện hữu như thời gian miễn lãi đến 55 ngày, trả góp lãi suất 0% tại nhiều cửa hàng và website uy tín, thanh toán không tiếp xúc, nhiều ưu đãi đến 50% trong mọi lĩnh vực chi tiêu như mua sắm, ăn uống, du lịch, giải trí, giáo dục, chăm sóc sức khỏe,...

Ngoài ra, từ nay đến 15/9/2020, tất cả chủ thẻ tín dụng JCB Bản Việt còn được tham gia chương trình quay số trúng thưởng Macbook Air và nhiều quà tặng giá trị khác với mỗi chi tiêu từ 500.000đ.

Trước đó, Ngân hàng Bản Việt cũng đã ra mắt thẻ tín dụng Visa Lifestyle với mức hoàn tiền đến 5% cho nhiều lĩnh vực chi tiêu. Trong 6 tháng đầu năm 2020, số lượng thẻ tín dụng phát hành tăng hơn 1,2 lần, doanh số chi tiêu qua thẻ tín dụng cũng tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm 2019./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục