Nhiều phường tại Hà Nội sẽ bị tạm ngừng cấp nước trong đêm nay
Đây là thông tin mà Công ty cổ phần Viwaco - đơn vị cung cấp nước sạch cho một phần thành phố Hà Nội cho biết vào chiều 16/11.
Theo ông Cao Hải Tháp, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Viwaco, phạm vi bị ảnh hưởng gồm các phường: Nhân Chính, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình, Khương Đình, Khương Mai và một phần các phường Hạ Đình, Khương Trung, Định Công, Phương Liệt thuộc quận Thanh Xuân và phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy. Trong thời gian tạm ngừng cấp nước, các khu vực trên và khu vực lân cận có thể bị nước yếu, thiếu hoặc mất nước.
Về nguyên nhân của việc tạm ngừng cấp nước, phía Công ty trên cho biết, để phục vụ sửa chữa rò rỉ tại 2 điểm trên tuyến ống truyền tải nước sạch DN900-DI tại nút giao Trung Hòa, phường Trung Hòa (Cầu Giấy). Liên quan đến nội dung này, đại diện Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên nước sạch Hà Đông - đơn vị cung cấp nước sạch cho các quận: Hà Đông, Thanh Xuân cho biết, đơn vị này đã có kế hoạch tăng công suất, tăng áp lực cho các trạm bơm trên địa bàn để bù nước vào sự thiếu hụt tại các khu vực mà đơn vị quản lý nên người dân các khu vực trên không lo thiếu nước sạch để phục vụ sản xuất kinh doanh, sinh hoạt./.- Từ khóa :
- nước sạch
- Công ty cổ phần Viwaco
Tin liên quan
-
Kinh tế Việt Nam
Điều chỉnh giảm giá nước sạch sinh hoạt cho người dân bị ảnh hưởng dịch COVID-19
13:59' - 01/08/2021
Ngày 1/8, Văn phòng Chính phủ ban hành Văn bản số 5257/VPCP-KTTH truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái về việc điều chỉnh giảm giá nước sạch sinh hoạt.
-
Đời sống
Hàng nghìn hộ dân "khát" nước sạch nhiều năm do nhà máy thi công ì ạch
08:38' - 20/06/2021
Nhiều năm qua, hàng nghìn hộ dân ở 5 xã vùng cao của huyện miền núi Nam Đông (tỉnh Thừa Thiên - Huế) đang phải sống "chật vật" hàng ngày do thiếu nguồn nước sạch để đảm bảo sinh hoạt thiết yếu.
-
Kinh tế & Xã hội
Hà Nội thiếu nước sạch cục bộ ở một số khu vực trong mùa nắng nóng
12:17' - 09/06/2021
Dù nguồn cung cấp nước sạch sinh hoạt của Hà Nội đã được tăng so với trước đây, tuy nhiên, trên địa bàn thành phố vẫn còn một số khu vực nằm trong vũng lõm, có nguy cơ thiếu nước trong mùa nắng nóng.
Tin cùng chuyên mục
-
Đời sống
Vé máy bay Hà Nội – Phú Quốc tuần từ 9-15/6/2025: Giá khoảng 2 triệu đồng/lượt
16:13'
Trong tuần từ 9-15/6/2025, giá vé máy bay khứ hồi giữa Hà Nội và Phú Quốc đang ở mức cao, từ 2 triệu đồng cho một chiều bay.
-
Đời sống
Vé máy bay Hà Nội - Nha Trang khứ hồi giá rẻ tuần 9–15/6/2025: Săn sớm giá tốt
15:58'
Trong tuần từ 9-15/6/2025, giá vé máy bay khứ hồi giữa Hà Nội và Nha Trang từ hơn 1,5 triệu đồng đối với một chiều.
-
Đời sống
Vé máy bay Hà Nội – Đà Nẵng khứ hồi tuần từ 9-15/6/2025: Cơ hội bay giá rẻ
15:26'
Trong tuần từ 9-15/6/2025, giá vé máy bay khứ hồi giữa Hà Nội và Đà Nẵng ghi nhận xu hướng ổn định, nhiều lựa chọn rẻ dưới 2 triệu đồng.
-
Đời sống
Kỹ sư 9X làm chủ công nghệ lưới điện cao thế
13:16'
Giữa dòng chảy chuyển đổi số và hiện đại hóa ngành Điện, kỹ sư Nguyễn Hoàng Thắng đã góp phần làm chủ công nghệ, giữ vững dòng điện an toàn cho Thành phố mang tên Bác.
-
Đời sống
Tháp Bút chì – biểu tượng của thủ đô Washington D.C
10:36'
Đài tưởng niệm Washington (Washington Monument) hay Tháp Bút chì được xây dựng để tưởng nhớ Tổng thống đầu tiên của Mỹ George Washington.
-
Đời sống
Vé máy bay Hà Nội – TPHCM khứ hồi tuần từ 9-15/6/2025: Giá rẻ dưới 2 triệu đồng/lượt
10:10'
Trong tuần từ 9-15/6/2025, giá vé máy bay khứ hồi giữa Hà Nội và TP.HCM ghi nhận xu hướng ổn định, nhiều lựa chọn rẻ dưới 2 triệu đồng.
-
Đời sống
Thanh Hóa: Nhiều diện tích lúa bị mất trắng do không kết hạt
10:24' - 07/06/2025
Nhiều tuần qua, dù đã đến mùa thu hoạch, thế nhưng nhiều nông dân xã Thọ Lập, huyện Thọ Xuân bị “mất trắng” do bông lúa không phát triển, năng suất kém.
-
Đời sống
Hà Nội tổ chức Festival Thăng Long - Hà Nội 2025 với quy mô lớn
22:08' - 06/06/2025
Festival Thăng Long - Hà Nội năm 2025 sẽ diễn ra từ ngày 31/10 đến 09/11/2025 tại nhiều địa điểm trọng điểm.
-
Đời sống
Đại học Tohoku tuyển dụng 500 nhà nghiên cứu đẳng cấp thế giới
19:08' - 06/06/2025
Ngày 5/6, Đại học Tohoku của Nhật Bản thông báo sẽ tuyển dụng khoảng 500 nhà nghiên cứu đẳng cấp thế giới trong năm tài chính 2029.