Nổ lớn tại nhà máy sản xuất pháo hoa gần Jakarta, hàng chục người thương vong
Cảnh sát địa phương cho biết hỏa hoạn đã xảy ra tại khu liên hợp công nghiệp ở Tangerang, phía Tây Jakarta. Trong khi đó, theo nhà chức trách, nhà máy sản xuất pháo hoa nói trên mới đi vào hoạt động được gần 2 tháng và tất cả các nạn nhân đều là công nhân làm việc tại đây.
Các hình ảnh trên truyền hình cho thấy vụ nổ đã làm sập nhiều khu vực của cơ sở sản xuất pháo hoa, bốc lên những cột khói đen. Các nhân chứng cho biết họ đã nghe thấy 2 tiếng nổ lớn.
Hiện công tác dập lửa và sơ tán đang được khẩn trương diễn ra. Nguyên nhân vụ việc cũng đang được khẩn trương điều tra làm rõ.
>>>Số người thiệt mạng trong vụ nổ nhà máy pháo hoa tại Ấn Độ tiếp tục tăng
Tin liên quan
-
Kinh tế & Xã hội
Số người thiệt mạng trong vụ nổ nhà máy pháo hoa tại Ấn Độ tiếp tục tăng
15:01' - 08/06/2017
Theo hãng tin AFP, số người thiệt mạng trong vụ nổ nhà máy sản xuất pháo hoa tại Ấn Độ đã tăng lên 25 người.
-
Kinh tế & Xã hội
Cháy nổ tại nhà máy sản xuất pháo hoa, 12 người thiệt mạng
21:22' - 07/06/2017
Ngày 7/6, cháy nổ đã xảy ra ở một nhà máy sản xuất pháo hoa ở miền Trung Ấn Độ khiến 12 công nhân thiệt mạng, 10 người khác bị thương.
-
Kinh tế Thế giới
Nổ nhà chứa vật liệu làm pháo hoa, ít nhất 12 người thiệt mạng
20:45' - 09/05/2017
Có ít nhất 12 người thiệt mạng và hơn 30 người khác bị thương trong vụ nổ tại một ngôi nhà chứa vật liệu làm pháo hoa tại Mexico.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Thế giới
Số liệu việc làm Mỹ kém khả quan dù nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ
16:04'
Theo Công ty đầu tư toàn cầu Carlyle Group, tăng trưởng việc làm trong tháng Chín thấp hơn nhiều so với dự kiến, dù sản lượng kinh tế vẫn tăng.
-
Kinh tế Thế giới
Indonesia tái xuất gần 20 container rác thải điện tử về Mỹ
14:27'
Indonesia đã thông báo quyết định tái xuất 18 container rác thải điện tử về Mỹ sau khi xác định các vật liệu trong những container này là chất thải nguy hại và độc hại.
-
Kinh tế Thế giới
Chính phủ Mỹ đóng cửa: Nhiều nhân viên liên bang có nguy cơ không được nhận lại lương
13:17'
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 7/10 cho biết một số nhân viên liên bang nghỉ phép bắt buộc có thể không được nhận lại lương sau khi chính phủ mở cửa trở lại.
-
Kinh tế Thế giới
Mỹ tiếp tục hoãn hơn 3.000 chuyến bay
13:03'
Tình trạng thiếu nhân sự kiểm soát không lưu tiếp tục gây gián đoạn hoạt động hàng không tại Mỹ trong ngày 7/10, trong khi đợt đóng cửa chính phủ nước này bước sang ngày thứ 7.
-
Kinh tế Thế giới
Chính phủ Mỹ đóng cửa: Hàng nghìn chuyến bay bị hoãn do thiếu nhân sự kiểm soát không lưu
11:19'
FAA cho biết các vấn đề về nhân sự kiểm soát không lưu đang gây ra tình trạng hoãn chuyến bay tại nhiều sân bay của Mỹ trong ngày thứ hai liên tiếp.
-
Kinh tế Thế giới
EU kỳ vọng thuế thép mới sẽ thúc đẩy đàm phán bảo hộ với Mỹ
10:14'
Đề xuất áp dụng hạn ngạch thuế và tăng thuế ngoài hạn ngạch lên 50% đối với thép nhập khẩu được EU đưa ra sẽ thúc đẩy đàm phán bảo hộ với Mỹ.
-
Kinh tế Thế giới
Tổng thống Mỹ gia tăng sức ép trong bối cảnh chính phủ tiếp tục đóng cửa
10:13'
Dự kiến, Thượng viện sẽ lại bỏ phiếu về 2 dự luật cấp ngân sách vào cuối tuần, trong khi Hạ viện không có lịch biểu quyết nào trong tuần này và sẽ trở lại làm việc vào ngày 14/10.
-
Kinh tế Thế giới
Tổng thống Mỹ điều động Vệ binh Quốc gia tới Chicago
09:51'
Hàng trăm binh sĩ thuộc lực lượng Vệ binh Quốc gia bang Texas (Mỹ) đã tập trung ngày 7/10 tại một cơ sở quân sự gần Chicago (bang Illinois), Mỹ.
-
Kinh tế Thế giới
EU thúc đẩy cải cách các ngân hàng phát triển toàn cầu để ứng phó biến đổi khí hậu
07:30'
EU đề xuất hỗ trợ nâng cao năng lực cho các ngân hàng phát triển đa phương (MDB), giúp họ mở rộng quy mô hoạt động và bảo đảm phù hợp với các mục tiêu của Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu.